Bắt tạm giam thầy giáo môn Đạo đức dâm ô nhiều học sinh

Một thầy giáo ở Quảng Nam đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ, để dụ dỗ các em, hắn cho các em chơi vi tính, thậm chí còn mở phim bậy bạ cho các em xem.

Một thầy giáo ở Quảng Nam đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ, để dụ dỗ các em, hắn cho các em chơi vi tính, thậm chí còn mở phim bậy bạ cho các em xem.

Bắt tạm giam thầy giáo môn Đạo đức dâm ô nhiều học sinh 1

Công an đọc lệnh bắt giam giáo viên Chung để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Ảnh: C.A.

Theo thông tin trên Pháp luật TP.HCM, Công an Nhân dân, ngày 9/8, Cơ quan điều tra Công an Quảng Nam cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Quang Chung (48 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Zơ Nông, tỉnh Quảng Nam) để điều tra hành vi "Dâm ô trẻ em".

Trước đó, vào năm 2016, phụ huynh của 3 em học sinh Trường Tiểu học Zơ Nông (2 học sinh lớp 3, 1 học sinh lớp 1) gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo thầy Chung dâm ô với con của họ.

Kết quả điều tra ban đầu, từ khoảng đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, thầy Chung đã nhiều lần gọi các em vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ. Có nạn nhân khi bị thầy Chung gọi vào phòng đã rủ 2 bạn cùng đi nhưng 2 bạn này bị thầy Chung đuổi về. Để dễ dàng thực hiện hành vi của mình, thầy Chung cho các em chơi vi tính, thậm chí còn mở phim "ba mẹ hôn nhau" cho các em xem.

Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân có bị Xâm hại tình dục và thể hiện sự hoang mang, lo sợ. Hiện nay, một trong 3 em đã mất do bệnh xuất huyết não.

Được biết, sau khi các phụ huynh gửi đơn, gia đình thầy Chung đã đến nhà các phụ huynh yêu cầu rút đơn, nếu không sẽ kiện ngược lại. Trong khi đó, dư luận rất bức xúc, phẫn nộ và phụ huynh các nạn nhân tha thiết mong cơ quan công an làm sáng tỏ vụ án.

Thậm chí, không chỉ riêng gia đình các nạn nhân mà nhiều phụ huynh khác cho biết, nếu thầy Chung còn dạy ở Trường Zơ Nông thì họ không cho con em mình học tại trường này.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục