Bầu trời Sài Gòn xuất hiện ánh sáng lạ vào ngày lễ Vu Lan

Nhiều người đi đường bất ngờ và thích thú khi phát hiện bầu trời Sài Gòn có những ánh sáng màu đỏ và vàng đẹp lung linh vào ngày Rằm tháng bảy - ngày lễ Vu Lan báo hiếu.

Nhiều người đi đường bất ngờ và thích thú khi phát hiện bầu trời Sài Gòn có những ánh sáng màu đỏ và vàng đẹp lung linh vào ngày Rằm tháng bảy - ngày lễ Vu Lan báo hiếu.

Bầu trời Sài Gòn xuất hiện ánh sáng lạ vào ngày lễ Vu Lan 5


Những mảng sáng màu đỏ và vàng xuất hiện khoảng 18h28 ngày 10/8 tại TP.HCM khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú vì rất đẹp và lung linh.

Bầu trời Sài Gòn xuất hiện ánh sáng lạ vào ngày lễ Vu Lan 6

Đến 18h30, những mảng sáng màu đỏ - vàng chia ra làm ba và kéo dài rất dễ nhận thấy khi nhìn lên trời. Nhiều người lưu thông qua khu vực cầu Khánh Hội nối quận 4 và quận 7 dừng xe trên cầu đứng xem hiện tượng lạ này.

Bầu trời Sài Gòn xuất hiện ánh sáng lạ vào ngày lễ Vu Lan 7

Sự hiếu kỳ của người dân khiến giao thông qua khu vực cầu Khánh Hội ùn ứ. Sau 18h30, ba vệt màu sáng kì lạ vẫn còn nhìn rất rõ.

Bầu trời Sài Gòn xuất hiện ánh sáng lạ vào ngày lễ Vu Lan 8

Nhiều người dân cho biết, đây là lần đầu tiên thấy cảnh tượng kỳ lạ này nên dừng xe để chụp hình lại khoe với mọi người.

Bầu trời Sài Gòn xuất hiện ánh sáng lạ vào ngày lễ Vu Lan 9

Ánh sáng này xuất hiện gần 10 phút, thu hút sự chú ý của nhiều người dân.

Bầu trời Sài Gòn xuất hiện ánh sáng lạ vào ngày lễ Vu Lan 10

Gần 18h38, trời tối khá nhanh khiến những tia sáng kì lạ trên bầu trời mờ dần và mất đi. Nhiều người cho rằng hiện tượng này rất kỳ lạ khi xảy ra đúng ngày Rằm tháng bảy - ngày lễ Vu Lan báo hiếu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục