Bế bé trai 8 tháng tuổi đến đám cưới bắt chú rể nhận con

Khi người yêu làm lễ thành hôn với cô giá khác, chị Sang đã bế con của 2 người đến đám cưới để bắt chú rể nhận trách nhiệm với giọt máu của mình.

Khi người yêu làm lễ thành hôn với cô giá khác, chị Sang đã bế con của 2 người đến đám cưới để bắt chú rể nhận trách nhiệm với giọt máu của mình.

 

Vào khoảng 10h30 ngày 28/6, khi gia đình ông Công đang chuẩn bị đón khách đến chúc mừng đám cưới con trai ông là Tính (trú thôn 3, xã Hòa An, huyện Krông Pắc, Đắk Lắk) thì chị Trương Thị Sang (28 tuổi, trú 37 đường Quang Trung, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc) bế cháu trai 8 tháng tuổi đi cùng bố mẹ, anh em, họ hàng đến trước hôn lễ đòi gặp chú rể để hỏi chuyện.

Tuy nhiên, yêu cầu đòi gặp anh Tính của chị Sang bị khước từ. Bực tức trước thái độ này, chị bế đứa bé đi thẳng vào hôn trường, mặc cho nhiều người can ngăn.

Tại phòng cưới, anh Tính hỏi chị Sang "cô đến đây làm gì?". "Em chỉ muốn hỏi anh tính sao với đứa bé?", chị trả lời. Lúc này, chú rể lớn tiếng: "Không tính toán gì hết, cô về đi!". Sau một hồi đôi co để mong Tính có trách nhiệm với cháu bé, nhưng anh này một mực từ chối và nói: "Nó không phải con tôi, cô ăn ở với ai giờ đem về đổ cho tôi sao được?".

Nghe đến đây, chị Sang khóc nức nở: "Nếu không phải con anh, tôi bế nó tới đây làm gì? Anh không thừa nhận đứa bé, anh lên làm lễ tôi sẽ bế nó theo".

Bế bé trai 8 tháng tuổi đến đám cưới bắt chú rể nhận con 4

Chị Sang và con trai 8 tháng tuổi.

Nghe vậy, chú rể bực tức cho rằng chị này tới phá lễ cưới của mình nên đã tát mạnh vào mặt người yêu cũ, khiến nạn nhân ngã xuống đất. Chứng kiến cảnh con mình bị hành hung, người nhà Sang đã lao vào ngăn cản và cuộc ẩu đả bắt đầu diễn ra. Toàn bộ hôn trường hỗn loạn, nhiều người sợ bị liên lụy nên đã tháo chạy khỏi đám cưới.

Sau đó, lực lượng công an huyện có mặt tại hiện trường để ngăn cản cuộc ẩu đả, vận động gia đình 2 bên giải quyết ôn hòa và đưa chị Sang đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Krông Pắc.

Tại bệnh viện, chị Sang chia sẻ: "Em và anh ấy đã tính đến chuyện xây dựng hạnh phúc trăm năm. Vì thế, em quyết định trao đời con gái cho người yêu. Nào ngờ, khi em mang trong mình giọt máu của Tính thì cũng là lúc anh ta bắt đầu thay đổi và chối bỏ trách nhiệm". Chị còn cho biết, khi hay tin bạn có thai anh Tính nhắn tin "em bỏ cái thai đó đi, hết bao nhiêu anh chịu".

Trao đổi về vụ ẩu đả tại đám cưới, ông Võ Lê Huy Tú - Phó trưởng công an xã Hòa An - xác nhận công an xã có nhận được tin báo tại đám cưới nhà anh Tính có một số người đến gây rối nên đã cử lực lượng xuống can thiệp. "Tại đây, một số người lạ mặt gây mất trật tự nên chúng tôi đã báo sự việ lên cơ quan công an huyện để phối hợp giải quyết", ông Tú nói.

* Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục