Bé gái 10 tháng tuổi có cân nặng "khủng" bằng trẻ 6 tuổi

Bé gái người Ấn Độ chỉ mới 10 tháng tuổi nhưng có cân nặng của trẻ 6 tuổi, bố mẹ em thực sự lo lắng vì việc tăng cân vì chị gái của em đã qua đời sau khi tăng cân đột ngột.

Bé gái người Ấn Độ chỉ mới 10 tháng tuổi nhưng có cân nặng của trẻ 6 tuổi, bố mẹ em thực sự lo lắng vì việc tăng cân vì chị gái của em đã qua đời sau khi tăng cân đột ngột.


 

Bé gái Aliya Saleem ở Jharkhand, Ấn Độ chỉ mới 10 tháng tuổi nặng 18kg. Khi sinh ra, Aliya nặng khoảng 4kg và đến tháng thứ tư, cân nặng của cô bé bắt đầu tăng "chóng mặt". 

Bé gái 10 tháng tuổi có cân nặng 'khủng' bằng trẻ 6 tuổi 5

Aliya Saleem ở Jharkhand nặng 18kg khi mới 10 tháng tuổi

Tiến sĩ Krishan Chugh, trưởng khoa nhi tại Fortis, cho biết: "Đây là em bé mười tháng tuổi nặng nhất mà tôi từng thấy".

Bố mẹ của Aliya Saleem chỉ kiếm được 3 bảng anh mỗi ngày và họ đang đau đầu tìm kiếm tiền để chữa trị cho con gái mình. "Chúng tôi chỉ đủ điều kiện để đưa con gái đến bệnh viện địa phương. Tuy nhiên, các bác sĩ ở đây không thể chữa trị được cho nó", ông Mohammad Saleem, bố của Aliya chia sẻ.

Bé gái 10 tháng tuổi có cân nặng 'khủng' bằng trẻ 6 tuổi 6

Bố mẹ bé gái thực sự lo lắng về cân nặng bất thường của bé

Khẩu phần ăn của Aliya nhiều gấp 3 lần một cô bé bình thường khác. Cô Shabana, mẹ của Aliya chi biết: "Chúng tôi phải mua quần áo cho bé hai tuần một lần vì quần áo của nó quá chật".

Bé gái 10 tháng tuổi có cân nặng 'khủng' bằng trẻ 6 tuổi 7

So với bé cùng tháng tuổi bé Aliya Saleem có cân nặng bất thường

Cặp vợ chồng Ấn Độ thực sự lo lắng khi vì con gái lớn của họ đã chết cũng do chứng tăng cân nhanh chóng trong một thời gian tương tự Aliya.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục