Bé gái 13 tuổi chết bất thường sau khi tiêm thuốc ở phòng khám tư

Sau khi tiêm thuốc ở phòng khám tư, một bé gái 13 tuổi ở TP HCM bị mệt rồi lịm dần. Mặc dù được các bác sĩ cấp cứu, nhưng bé gái đã rơi vào hôn mê sâu và tử vong.

Sau khi tiêm thuốc ở phòng khám tư, một bé gái 13 tuổi ở TP HCM bị mệt rồi lịm dần. Mặc dù được các bác sĩ cấp cứu, nhưng bé gái đã rơi vào hôn mê sâu và tử vong.

Thông tin vụ việc được báo Công Lý, Vietnamnet, VTV đăng tải. Nạn nhân được xác định là Võ Thị Quỳnh Nh. (13 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang, tạm trú huyện Củ Chi, TP HCM).

Bé gái 13 tuổi chết bất thường sau khi tiêm thuốc ở phòng khám tư 1

Cháu bé được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê sâu và tử vong. Ảnh báo VTV

Vào ngày 3/1, cháu Nh. bị mẩm ngứa, nổi nốt đỏ 2 bên đùi và sốt nhẹ. Cháu bé được gia đình đưa đến phòng khám tư P.A ở huyện Củ Chi thăm khám. Tại đây, các bác sĩ đã kiểm tra rồi tiêm một loại thuốc (chưa rõ tên). Tuy nhiên, sau khi tiêm thuốc, cháu Nh. kêu mệt rồi lịm dần.

Ngay sau đó, cháu Nh. được chuyển lên Bệnh viện Củ Chi rồi Bệnh viện Nhi Đồng 1 và chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Khi đến Bệnh viện Chợ Rẫy, cháu Nh. rơi vào hôn mê sâu và tử vong vào sáng ngày 5/1. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị suy tim.

Trước cái chết bất thường của Nh., gia đình đã làm đơn tố cáo gửi lên cơ quan công an yêu cầu điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc ngày 6/1, Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu các bệnh viện báo cáo sự việc vụ bé gái 13 tuổi tử vong bất thường sau khi đến phòng khám tư.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục