Vụ mẹ con sản phụ chết bất thường tại bệnh viện: Bộ Công an vào cuộc

Liên quan đến vụ mẹ con sản phụ chết bất thường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Bộ Công an đã vào cuộc tiến hành khám nghiệm pháp y làm rõ nguyên nhân cái chết của bệnh nhân.

Liên quan đến vụ mẹ con sản phụ chết bất thường tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Bộ Công an đã vào cuộc tiến hành khám nghiệm pháp y làm rõ nguyên nhân cái chết của bệnh nhân.

Theo tin tức báo Người Lao Động, Tri Thức Trực Tuyến đăng tải, chiều ngày 30/12, đoàn công tác của Bộ Công an đã có mặt tại Khánh Hòa, tiến hành khám nghiệm pháp y sản phụ Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (35 tuổi, trú xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, Khánh Hòa), để làm rõ nguyên nhân cái chết của bệnh nhân.

Vụ mẹ con sản phụ chết bất thường tại bệnh viện: Bộ Công an vào cuộc 1

Vụ mẹ con sản phụ chết bất thường tại bệnh viện: Bộ Công an vào cuộc. Ảnh báo Người Lao Động

Cùng ngày, phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cũng thông báo bé sơ sinh- con sản phụ Nguyệt đã tử vong sau nhiều giờ được chăm sóc đặc biệt. Nguyên nhân cháu bé tử vong là do suy hô hấp tuần hoàn, nhiễm trùng sơ sinh.

Trước đó, bệnh viện cũng cho biết, nguyên nhân tử vong của sản phụ Nguyệt có thể do thuyên tắc ối. Tuy nhiên, phía người nhà sản phụ không đồng tình mà khiếu nại đề nghị làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm liên quan.

Như tin tức đã đưa, vào ngày 27/12, chị Nguyệt nhập viện chờ sinh con lần 2 với tình trạng sức khỏe bình thường. Đến chiều ngày 28/12, sản phụ Nguyệt đau bụng và được đưa vào phòng sinh. Đến khuya cùng ngày, bệnh viện thông báo sức khỏe sản phụ yếu, và yêu cầu chồng chị Nguyệt ký giấy đi mổ.

Đến khoảng 2h ngày 29/12, các bác sĩ thông báo chị Nguyệt tử vong, bé sơ sinh yếu phải chăm sóc trong lồng kính. Tuy nhiên ngày 30/12, cháu bé đã tử vong.

H. Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục