Tin mới

Một bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa

Thứ tư, 02/04/2014, 08:28 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) (Tinmoi.vn) Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng cho biết đang chăm sóc và theo dõi một bé trai sơ sinh nặng 2,3 kg bị bỏ rơi trước chùa Quan Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

 

(Tinmoi.vn) Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng cho biết đang chăm sóc và theo dõi một bé trai sơ sinh nặng 2,3 kg bị bỏ rơi trước chùa Quan Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Một bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa 5

Bé sơ sinh bị bỏ rơi trước chùa Quan Châu đang được chăm sóc và theo dõi tại khoa Hồi sức sơ sinh,
Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng.

Theo tin tức ban đầu, khoảng 10h ngày 28/3, một ni cô chùa Quan Châu trên đường đi học về đã nghe thấy tiếng khóc phát ra từ một thùng giấy để trước cổng chùa. Sau khi mở thùng giấy ra, ni cô này phát hiện một bé trai sơ sinh rất yếu, khắp người dính đầy máu.

Ngay lập tức em bé đã được sư cô Minh Tịnh, sư trụ trì chùa cũng các ni cô đưa đi cấp cứu tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng.

Bé trai nhập viện trong tình trạng dây rốn còn tươi, bị rỉ máu. Các bác sĩ đã hồi sức kịp thời, tiêm thuốc đề kháng và tiêm vitamin K chống băng huyết  ở rốn cho bé.

Theo thông tin từ phía Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng hiện bé được chăm sóc và theo dõi tại khoa Hồi sức sơ sinh, sức khỏe của bé đã có tiến triển tốt.

P.V

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news