Bị bắt vì tự like ảnh truy nã của mình trên Facebook

Sau khi bị truy nã trên Facebook vì có hành vi không hay ho, anh chàng này đã tự vào like ảnh truy nã như một cách khẳng định bản thân

Sau khi bị truy nã trên Facebook vì có hành vi không hay ho, anh chàng này đã tự vào like ảnh truy nã như một cách khẳng định bản thân.

Một anh chàng có tên là Levi Charles Readon, 23 tuổi, tội phạm bị truy nã về hành vi ăn trộm và giả mạo tại hạt Cascade, bang Montana, Mỹ, đang lướt Facebook thì bắt gặp hình ảnh lệnh truy nã của mình trên fanpage Crime Stoppers. Bạn biết anh ta làm gì không? Anh ta đã like nó.

Reardon đã bị bắt vào sáng thứ 6 vừa rồi và lập tức ra tòa vì tội giả mạo và trộm cắp vào đầu tuần này. Theo trang Great Falls Tribune, Reardon phải nộp phạt 2.500 USD và cần hai lần bảo lãnh để không phải ngồi tù.

Bị bắt vì tự like ảnh truy nã của mình trên Facebook 1

Ảnh truy nã Levi Charles Reardon trên Facebook

Reardon còn bị tình nghi có liên quan đến một vụ trộm ví và thẻ tín dụng cá nhân. Anh chàng “thông minh” này đã cố gắng đến ngân hàng rút tiền mặt từ 4 chiếc thẻ tín dụng anh ta “chôm” được và dùng chính tên thật của mình để khai thông tin.

Người ta đã từng được chứng kiến những hành động điên rồ trên mạng xã hội như khoe hàng nóng, chụp ảnh phá phách hay thậm chí là chia sẻ các video vi phạm pháp luật. Nhưng nếu bạn đang trong tình trạng bị truy nã, câu chuyện sẽ rất khác. Tất nhiên là phía cảnh sát đã nhanh chóng truy lùng ra vị trí mà anh chàng này đang đứng và tiến hành bắt giữ. Anh bị tòa án tuyên án vì tội ăn cắp ví và giả mạo chi phiếu của ngân hàng.

Nhờ hành động này, Levi đã tự đưa tên mình vào hàng những tên trộm “thiên tài trên internet".

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục