Bị 'chấm tên' trong sổ vận hạn, 3 con giáp này cần biết tiết chế tránh lâm vào bế tắc

Những ngày cuối tháng 3, TOP 3 con giáp này cần cẩn thận tránh để nóng giận chi phối làm hỏng và lỡ dở mọi việc, mọi dự định đổ bể khi bị hung vận đeo bám. 

Những ngày cuối tháng 3, TOP 3 con giáp này cần cẩn thận tránh để nóng giận chi phối làm hỏng và lỡ dở mọi việc, mọi dự định đổ bể khi bị hung vận đeo bám. 

Trong tử vi tháng 3/2021 chỉ ra thời điểm cuối tháng 3, những con giáp này cần cực kỳ cẩn trọng trong hành xử cũng như làm việc, tránh đổ bể vì bị hung tinh đeo bám. 

Vận hạn tuổi Mão 3/2021

Thời điểm bị hung tinh đeo bám là những ngày giai đoạn nửa cuối tháng 3. Trong thời điểm này những con giáp làm gì cũng cần có sự tập trung bởi nếu bất cẩn rất dễ mắc phải sai sót. 

Bị 'chấm tên' trong sổ vận hạn, 3 con giáp này cần biết tiết chế tránh lâm vào bế tắc 1
Những con giáp tuổi Mão cần tránh xung đột do bị vận đen đeo bám. Ảnh: Internet

Đối với những giấy tờ quan trọng thì những con giáp này nên đi kiểm tra cẩn thận sau đó mới gửi đi, thậm chí có những việc quen thuộc bạn cũng cần soát lại lỗi. 

Đối với bản mệnh này thời gian nửa cuối tháng 3, các chuyên gia phong thuỷ khuyên bạn công tư cần phân minh để đảm bảo công việc có thể hoàn thành tốt được. 

Ngoài ra, trong mối quan hệ tình cảm, những con giáp này cũng không nên quá tự tin, cần biết kiểm soát tất cả mọi thức, đặc biệt đối với những người độc thân càng cẩn trọng, không nên đứng núi này trông núi nọ. 

Đừng bao giờ tự tin rằng mình có thể kiểm soát tất cả mọi thứ trong các mối quan hệ tình cảm. Bởi bạn không biết mình có thể mắc sai lầm bất cứ khi nào. 

Tuổi Tỵ và vận hạn 2021

Trong thời điểm cuối tháng 3, những con giáp này được cảnh báo sẽ dễ đối diện với hoạ thị phi. 

Nếu không kiểm soát tốt cái miệng của mình, những con giáp này hoàn toàn có thể khiến chuyện bé xé ra to, thậm chí vướng vào tranh chấp có liên quan đến pháp luật. 

   >>Có thể bạn quan tâm: 'Tai bay vạ gió', 3 con giáp này có vớt vát cũng khó giữ được tiền của vào cuối tuần

Cần khéo léo, kiên nhẫn để có thể xử lý mọi việc và thái độ đóng vai trò rất quan trọng khi bạn gặp bất kỳ rắc rối nào. 

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân dù đã cố gắng mở lòng để đón nhận các mối quan hệ mới cũng cần cẩn trọng lựa chọn người xứng đáng. 

Bị 'chấm tên' trong sổ vận hạn, 3 con giáp này cần biết tiết chế tránh lâm vào bế tắc 2
Những con giáp tuổi Tỵ cần biết tiết chế cảm cúc của mình. Ảnh: Internet

Trong chuyện tình cảm, những con giáp tuổi Tỵ cũng dễ rơi vào tình trạng đối đầu với nửa kia của mình. 

Trong khoảng thời gian này, việc tranh cãi rất dễ nổ ra nhưng đôi bên cần điềm tĩnh để hoà giải, không nên cố gắng phân bua đúng hay sai, nên để cơn nóng giận dịu lại trước khi nói chuyên một lần nữa. 

Vận hạn tuổi Sửu trong 3/2021

Thời điểm cuối tháng 3 có lẽ là thời điểm xui xẻo nhất của những con giáp tuổi Sửu, đặc biệt trong chuyện chi tiêu. 

Ngoài việc tiêu tiền hợp lý, những con giáp này cũng cần cẩn thận kẻo vướng vào tranh cãi về chuyện tiền bạc do thiếu sự rõ ràng và minh bạch. 

Bị 'chấm tên' trong sổ vận hạn, 3 con giáp này cần biết tiết chế tránh lâm vào bế tắc 3
Tuổi Sửu được xem là những con giáp kém may mắn nhất trong năm 2021. Ảnh: Internet

Việc bạn bè vay mượn tiền cũng cần ký giấy nhằm đảm bảo hạn chế tối đa những rắc rối về sau vừa tiền mất lại tật mang. 

Đối với những người làm ăn kinh doanh, đứng trước những cơ hội kiếm tiền, bạn không nên quá đa nghi cùng với cứnng đầu khiến thời cơ trôi mất. 

Trong chuyện tình cảm, những con giáp tuổi Sửu gần như đang quá tập trung vào sự khác biệt giữa hai người mà quên đi rằng cả hai từng có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau. Do đó, hãy tập trung vào những điều nhỏ nhoi và ý nghĩa mà đối phương đang cố gắng vun vén và trân trọng điều đó chứ không nên mơ mộng đến những điều xa xôi.

   **Bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục