Tin mới

Bị fan nữ sàm sỡ vùng kín, Dương Triệu Vũ bức xúc: "Tôi bị làm nhục và có thể sẽ khởi kiện!"

Chủ nhật, 11/02/2018, 15:40 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ tiếp tục có những chia sẻ sau khi clip bị fan nữ sàm sỡ được cư dân mạng chia sẻ.

Dương Triệu Vũ tiếp tục có những chia sẻ sau khi clip bị fan nữ sàm sỡ được cư dân mạng chia sẻ.

Mới đây trong một buổi biểu diễn tại Mỹ, Dương Triệu Vũ khi đang say sưa thể hiện ca khúc "Mười năm tình cũ" đã bị một vài fan ở dưới thể hiện những hành động khiếm nhã, cười cợt và chạm tay vào vùng kín. Nam ca sĩ khéo léo xử lý tình huống trên sân khấu và hoàn thành tiết mục của mình. Khi đoạn clip ghi lại hành động này được chia sẻ trên mạng xã hội, Dương Triệu Vũ đã vô cùng bức xúc.

"Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá, mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó... Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này" - Dương Triệu Vũ viết.

Bị fan nữ sàm sỡ vùng kín, Dương Triệu Vũ bức xúc: 'Tôi bị làm nhục và có thể sẽ khởi kiện!' 1

Hành động khiếm nhã Dương Triệu Vũ gặp phải.

Nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra. Phần bức xúc cho nam ca sĩ, phần cho rằng lý do dẫn đến việc này là vì Dương Triệu Vũ không đứng lùi vào phía sau để tránh phản ứng thái quá từ người hâm mộ, hoặc đàn ông gặp chuyện như vậy là bình thường. Một lần nữa, Dương Triệu Vũ lại bức xúc bày tỏ: "Bị chuyện như thế này bức xúc cũng đã đủ ai ngờ phải đối diện với những suy nghĩ rất thô sơ là : đàn ông làm sao bị quấy rối tình dục được. Tôi nghĩ đây là một suy nghĩ hết sức thiển cận, vì ai cũng có thể là nạn nhân của điều này và tệ hơn cho tôi là thay vì được thông cảm còn bị nhục mạ thêm nữa với những người không liên quan. Tôi nghĩ chúng ta phải có một cái nhìn mới hơn về những vấn đề như thế này.

Đứng trên sân khấu đó tôi vừa phải cố gắng giữ sự chuyên nghiệp của mình để hát, cố gắng không tổn thương những người đang say xỉn có những hành động làm nhục đến tôi và tôi cũng phải cố giữ cho danh dự của mình nữa nó không đơn giản khi bạn phải đối diện với nhiều yếu tố nhạy cảm như thế. Hãy cho tôi biết tôi phải nên làm thế nào thì mới vừa ý bạn?".

Bị fan nữ sàm sỡ vùng kín, Dương Triệu Vũ bức xúc: 'Tôi bị làm nhục và có thể sẽ khởi kiện!' 2

Chương trình diễn ra tại Mỹ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news