Bị nghi dìm hàng, Huyền My vẫn lọt top 10 thí sinh mặc bikini đẹp nhất

Huyền My lại một lần nữa nằm trong top đầu phần thi trang phục áo tắm.

Huyền My lại một lần nữa nằm trong top đầu phần thi trang phục áo tắm.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế vừa công bố danh sách 10 thí sinh đẹp nhất trong trang phục bikini. Đại diện chủ nhà Việt Nam - Huyền My đã lọt vào danh sách này khi đạt lượng like "khủng" gần 30 nghìn lượt trên mỗi bức ảnh ban tổ chức đăng tải.

Huyền My đã xuất sắc trở thành một trong những thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong phần thi áo tắm.

Huyền My được đánh giá là nằm trong nhóm các Hoa hậu có sắc đẹp vẹn toàn, vừa có gương mặt đẹp lại vừa có thể hình hoàn hảo.

Khi xem những bức ảnh dự thi của Huyền My, nhiều bình luận cho rằng cô bị ban tổ chức "dìm hàng" vì chất lượng ảnh không được như các Hoa hậu khác. Với phần thi được ghi lại bằng video, Huyền My đã thể hiện những bước đi đầy tự tin và xuất sắc, thế nhưng ảnh chụp để bình chọn lại không đẹp như mong đợi.

Dân mạng cho rằng đại diện Việt Nam không được đối xử công bằng.

Một số ý kiến khác lại "đổ lỗi" cho ê kíp trang điểm. Các bình luận nhận xét trong suốt chương trình Huyền My chưa được trang điểm sắc sảo mà có phần nhợt nhạt, không làm nổi bật lên được vẻ đẹp của cô.

Phần thi trang phục truyền thống của Huyền My.

Nhưng dù thế nào, trong cả hai phần thi trang phục truyền thống và áo tắm, Huyền My đều nằm trong top đầu các thí sinh được yêu thích nhất. Không chỉ công chúng Việt, các khán giả nước khác như Philipinnes, Indonesia,... cũng phải ca ngợi nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam.

Thậm chí một tài khoản facebook từ Myanmar còn thay đổi hình đại diện thành ảnh Huyền My và tuyên bố trong phần bình luận rằng cậu là fan đích thực của Hoa hậu Việt Nam vì vẻ đẹp "không tì vết".

Lộ diện "fan cuồng" của Hoa hậu Huyền My.

Các thí sinh khác cũng nằm trong top 10 phần thi áo tắm cùng Huyền My là đại diện của Indonesia, Philipinnes, Lào, Campuchia, Myanmar, Peru, Malaysia, Ecuador, Paraguay.

Các người đẹp Đông Nam Á đang dẫn đầu cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục