Bị thương "của quý", triệt sản vẫn sinh cả đàn con

Tính tổng cộng tui 17 lần bị thương suýt chết khi đánh nhau với địch. Đến chừ vẫn con 4 mảnh đạn trong cơ thể. Khổ nhất là mảnh đạn găm vào dương vật gây nhức nhối mỗi lúc trở trời.

 

 

Tính tổng cộng tui 17 lần bị thương suýt chết khi đánh nhau với địch. Đến chừ vẫn con 4 mảnh đạn trong cơ thể. Khổ nhất là mảnh đạn găm vào dương vật gây nhức nhối mỗi lúc trở trời.

Nhưng được cái là nó vẫn chạy tốt và sinh đàn con 5 đứa, mặc dù đã có 1 lần đi triệt sản nhưng vẫn sinh đứa con trai thứ 6 nối dõi tông đường - Lão Lê Văn Khi (SN 1939) trú tổ 5, thôn Tân Khai, xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cười kể về cuộc đời kỳ lạ của mình…

Với lão Khi, mỗi khi kể về cuộc đời nhiều “bí ẩn” chẳng giống ai của mình lão rung đùi cười khì. Bởi chuyện cuộc đời lão đã làm nhiều người không thể tin nổi dù đó là sự thật.

Ông Lê Văn Khi.

Sau giải phóng lão vẫn sinh sống bình thường, mỗi khi trái gió trở trời lão đến bệnh viện khám. Sau khi khám nhiều y bác sĩ ngạc nhiên lẫn lo sợ vì người lão mạch không đập, đo huyết áp thì bằng 0.

Chuyện đó gây âu lo và ngạc nhiên cho các y bác sĩ. Nhưng chuyện lão bị thương nặng vẫn còn mảnh đạn găm sâu vào dương vật tưởng lão triệt đường con cái. Ai ngờ lão vẫn sinh con đàn cháu đống.

Trong câu chuyện lão kể tính tổng cộng 17 lần bị thương suýt chết. Lần bị thương mà theo lời lão bảo khó chịu nhất đó là lần lão bị phục kích địch giật mìn định hướng, mảnh đạn khốn nạn nhằm hướng hạ bộ găm thẳng vào dương vật, đó là vào năm 1970.

Cái viên bi sắt trong quả mìn định hướng găm ngay vào dương vật, đau tức không chịu nổi, lúc đó máu ra nhiều tui bị ngất. Sau khi được đưa lên cứ cấp cứu tui lành bệnh, đến chừ cái viên bi sắt ấy vẫn còn nguyên - Lão Khi kể.

Lúc đó tui chỉ nghĩ mình tiêu đời rồi, cái viên vi sắt ác nghiệt ấy chắc mình hết đường con cái. Ai ngờ đến năm 1972, khi khu dồn dân được giải phóng tui mới gặp lại vợ mới có điều kiện để “chạy thử” xem mình có còn đàn ông không. Nhưng không ngờ sau bận ấy nó vẫn còn chạy tốt không có trục trặc chi - Lão kể.

Sau đó vợ chồng ông sinh thêm 3 đứa con gái nâng số con lên 5 nàng công chúa.

"Mọi chuyện diễn ra ngon lành, không trục trặc chi, tui không nói và vợ cũng không biết tui bị thương chỗ nớ" - Lão cười khục khặc kể.

Nghe ông kể, bà Trương Thị Thuẩn (70 tuổi), vợ lão ngồi bên cạnh cười bẽn lẽn, e thẹn, bỏ đi xuống nhà dưới, vừa đi vừa nói: Có biết ổng bị thương chổ nớ mô. Thấy cũng bình thường, đâu có khác chi mà nghi…

Giấy nhứng nhận bị thương của UBND huyện Điện Bàn cho biết ông còn một mảnh đạn trong dương vật.

Trong Giấy chứng nhận bị thương do UBND huyện Điện Bàn cấp, phần các vết thương có ghi rõ: ông bị 1 vết ở đầu, 1 vết ở ngực, 3 vết ở chân trái, 1 vết ở dương vật còn mảnh…

Lão kể: cái viên bi sắt nằm trong dương vật nặng trĩu và nhức buốt mỗi khi trái gió trở trời.

Sau giải phóng cực khổ, nhà nước thấy tui con đông nên bắt tui đi triệt sản vào năm 1988. Thế nhưng, hơn 1 năm sau vợ tui lại mang bầu rồi sinh một thằng cu bụ bẫm.

Chuyện lão bị thương nặng "chỗ ấy" vẫn sinh con, rồi triệt sản cũng sinh con nên bà con dòng tộc và hàng xóm cho rằng vợ ông ngoại tình. Ai nói chi mặc kệ, lão vẫn cười khùng khục chẳng mấy quan tâm.

Mọi ánh mắt giận dữ nghi kỵ của bà con họ tộc đều đổ dồn về phía vợ lão - bà Thuẩn.

Ngày đó nhiều người trong tộc kéo đến nhà làm dữ lắm, nói nặng, nói nhẹ đủ kiểu. Nhưng tui vẫn bình thường. Mình có làm chi sai đâu mà sợ” – Bà Thuẩn nhớ lại và cười – nụ cười bình thản của những người quen sống chân chất, ngay thẳng.

Tộc họ không để yên, cử một người cháu ruột chở lão ra Trung tâm Chăm sóc bà mẹ và Trẻ em ở Đà Nẵng đề nghị kiểm tra.

Tui bảo các anh làm ăn chi lạ rứa, triệt sản rồi mà vợ tui vẫn có bầu là răng? Mấy cán bộ trung tâm tưởng tui nói đùa, đưa tui cái lọ bảo vào nhà vệ sinh lấy tinh để kiểm tra. Tui lấy ra, họ đưa lên kính hiển vi xem, rồi kết luận tui vẫn còn là thằng đàn ông.

Sau bận ấy, ông Giám đốc trung tâm gọi chú cháu tôi đến, xin lỗi, thú nhận là trường hợp của tôi lỗi do trung tâm. Tui vẫn sinh con đẻ cái bình thường - Lão cười khà kể.

Bây giờ thì 5 cô con gái và cậu con trai của ông bà đã yên bề gia thất.

Tôi hỏi cái viên bi sắt bây giờ lấy ra chưa và nó có còn chạy tốt? Lão rung đùi cười: Tui năm ni 75 tuổi, ơn trời vẫn sống khỏe, chuyện nớ vẫn bình thường và nó vẫn chạy tốt. Dễ chừng hơn đám thanh niên trong làng ni ấy chớ - Nói xong lão cười khùng khục.

Hỏi lão có bí quyết chi chuyện ấy không mà khỏe vậy? Lão cười bảo: chẳng có bí quyết chi. Chắc do tui vô tư và lao động nhiều nên khỏe.

Vũ Trung

Xem thêm video trên Tin Mới Người đàn ông bị rắn độc cắn 10 lần không chết

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục