BigC Huế: Nghi vấn bán thạch rau câu kém chất lượng?

Ngày 22/5, Thời báo Đông Nam Á đã nhận được phản ánh của một độc giả ở Huế về việc chị đã mua phải một gói "rau câu thạch trái cây" đã có dấu hiệu hư hỏng tại siêu thị BigC Huế.

 

 

 

 

 

 

Ngày 22/5, Thời báo Đông Nam Á đã nhận được phản ánh của một độc giả ở Huế về việc chị đã mua phải một gói "rau câu thạch trái cây" đã có dấu hiệu hư hỏng tại siêu thị BigC Huế.

BigC Huế: Nghi vấn bán thạch rau câu kém chất lượng? 6

"Sản phẩm chị P. mua ở siêu thị Big C"

Chị Nguyễn Thị Uyên P. (trú P. Phú Nhuận, TP Huế) mua gói thạch rau câu trên cùng với nhiều mặt hàng khác tại siêu thị BigC Huế vào ngày 21/5. Tuy nhiên, khi định lấy ra sử dụng thì phát hiện gói thạch đã có dấu hiệu hư hỏng, không sử dụng được.

Chị P. cho biết: "Vì mua cùng lúc nhiều mặt hàng nên lúc mua gói thạch này tôi không để ý, đến lúc đem ra cho con ăn tôi mới phát hoảng, ngỡ là sản phẩm đã hết hạn, nhưng xem lại thì hạn sử dụng đến tận tháng 10/2015 cơ mà".

Đáng chú ý là theo thông tin trên bao bì thì sản phẩm này mới chỉ được sản xuất trước đó hơn 30 ngày. Thông tin trên bao bì có ghi NSX: 18/4/14 và HSD: 18/10/15.

Cũng theo thông tin ghi trên bảo bì thì sản phẩm trên được sản xuất bởi công ty TNHH TM&SX Thực Phẩm TÂN VIỆT Á có trụ sở tại 368/32 TTH21, P. Tân Thới Hiệp, Q 12, TP HCM.

Theo quan sát của PV thì dù mới chỉ được sản xuất cách đây hơn 30 ngày nhưng bao bì sản phẩm đã bê bết, giống hàng đã hết hạn sử dụng

 BigC Huế: Nghi vấn bán thạch rau câu kém chất lượng? 7

"Sản phẩm thạch được bày bán ở siêu thị Big C"

BigC Huế: Nghi vấn bán thạch rau câu kém chất lượng? 8

"Hóa đơn thanh toán ngày 21/5 của siêu thị thể hiện sản phẩm thạch mua ở siêu thị Big C Huế"

BigC Huế: Nghi vấn bán thạch rau câu kém chất lượng? 9

"Bao bì sản phẩm thể hiện sản phẩm chỉ mới được sản xuất vào ngày 18/4/14"

BigC Huế: Nghi vấn bán thạch rau câu kém chất lượng? 10

"Mặc dù bao bì còn mới nguyên nhưng bên trong đã có những vón cục"

Theo Seatime

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục