Bkav lại thất hẹn, lùi giao Bphone đến ngày 3/7

Theo thông tin trên Zing,vn, đại diện của Bkav cho hay toàn bộ lượng hàng Bphone được khách đặt mua sẽ lùi lại đến thứ 6 tuần này (3/7).

Theo thông tin trên Zing,vn, đại diện của Bkav cho hay toàn bộ lượng hàng Bphone được khách đặt mua sẽ lùi lại đến thứ 6 tuần này (3/7).

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Bkav lỗi hẹn với người dùng về thoài điểm giao Bphone. Lý do cho lần thất hẹn thứ 3 này được biết toàn bộ lượng hàng được khách đặt mua (gần 12.000 máy) đã sẵn sàng, nhưng đội phát triển muốn có thêm thời gian để cập nhật phần mềm trên camera của máy nên sẽ lùi ngày giao hàng đến thứ 6 tuần này (3/7). “Sau khi cập nhật, Bphone sẽ có chất lượng ảnh chụp tốt hơn iPhone 6 Plus”, vị đại diện Bkav chia sẻ.

Bkav lại thất hẹn, lùi giao Bphone đến ngày 3/7 1

Đến bao giờ Bphone mơi giao đủ số lượng 12.000 chiếc được đặt hàng?

Tính từ thời điểm đặt hàng đầu tiên 2/6, một vài chiếc Bphone đã được giao đến người dùng vào ngày 19/6. Ngay sau khi nhận được điện thoại Bphone từ Bkav, qua việc dùng thử, nhiều vấn đề về các tính năng chưa hoàn thiện, màu sắc nhợt nhạt, camera gây thất vọng đã được người dùng phản ánh trên các diễn đàn. Hãng thừa nhận lỗi trên camera của Bphone và hứa khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm trong 2 tuần.

Gần đây nhất là vụ lùm xùm khi một nhóm bạn trẻ đã root thành công sản phẩm mà theo CEO Nguyễn Tử Quảng tuyên bố "Chiếc smartphone bảo mật nhất thế giới". Theo ghi nhận, rất nhiều người đọc cho rằng, Bphone được root thành công là minh chứng rõ rệt nhất cho những phát ngôn quá tự tin của Bkav trước đây.

Bkav lại thất hẹn, lùi giao Bphone đến ngày 3/7 2

Bphone lại tiếp tục không giữ đúng lời hứa của mình

Nhiều người dùng tỏ ra quá thất vọng khi chưa biết 1000 điện thoại Bphone được giao mỗi ngày hiện đang đi đâu về đâu. Hi vọng, BKAV sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng dành cho người hâm mộ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Bphone

Bphone thế hệ mới sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình theo cách hoàn toàn khác
Bphone thế hệ mới sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình theo cách hoàn toàn khác

Được dự đoán có camera ẩn dưới màn hình nhưng Bphone thế hệ mới lại có cơ chế hoạt động khác với các hãng điện thoại đang lưu hành trên thị trường.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục