Bộ ảnh "gia đình Yoga" độc đáo

(Tinmoi.vn) Bà mẹ 2 con 36 tuổi chia sẻ bí quyết giữ dáng và sức khỏe của mình chỉ nhờ Yoga qua những bức hình tuyệt đẹp.

(Tinmoi.vn) Bà mẹ 2 con 36 tuổi chia sẻ bí quyết giữ dáng và sức khỏe của mình chỉ nhờ Yoga qua những bức hình tuyệt đẹp.

 

Laura Kasperzak - bà mẹ 2 con nổi tiếng trên Instagram với tên Laurasykora được rất nhiều người yêu thích vì có nhiều tư thế yoga khó, và quan trọng hơn cả là cô vẫn có dáng người tuyệt đẹp sau khi sinh hai đứa con nhờ việc tập yoga. 

Xem bộ ảnh độc đáo này:

Mặc dù năm nay đã 36 tuổi, nhưng bà mẹ hai con này vẫn có dáng người đẹp như chưa từng sinh con. Laura đã tập yoga được 17 năm. Hiện cô đang dạy ở một số lớp yoga và là thành viên tích cực của các hội thảo về yoga trong khu vực New Jersey.

Trong những bức ảnh đăng tải trên Instagram của mình, thỉnh thoảng mọi người vẫn nhìn thấy Laura tập yoga với bọn trẻ và mọi người đặc biệt thích những tấm hình này. 

Laura chia sẻ: "Tôi không ép các con tôi tập yoga, niềm đam mê đến với chúng khi được nhìn mẹ luyện tập hàng ngày". Mỗi ngày, 3 mẹ con bỏ ra 15-20 phút để tập yoga cùng nhau. Cô con gái đang ở độ tuổi mẫu giáo của Laura rất thích được anh trai chụp cho những bức ảnh khi tập cùng mẹ. 

Khi được hỏi về cách để có dáng người đẹp như chưa từng sinh con, Laura cười vui vẻ: "Tất cả chỉ là yoga. Tôi tập yoga trong suốt thời kỳ mang thai và sau khi trải qua hai lần sinh thường. Cho đến bây giờ tôi nhận thấy yoga có một sức mạnh rất lớn, nó không chỉ giữ dáng và còn giúp bạn cực kỳ khỏe mạnh. Có thể bạn không tin nhưng bản thân tôi cũng như lũ nhóc rất ít khi bị ốm đau".

Dã Quỳ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục