Lạng Sơn: Bỏ trốn cảnh sát, bỏ lại gần 1 tấn thịt lợn đang phân hủy

Khi phát hiện cảnh sát, một nhóm người đang tiến hành tập kết nầm lợn thối đã bỏ chạy và bỏ lại gần 1 tấn thịt lợn đang trong quá trình phân hủy.

Khi phát hiện cảnh sát, một nhóm người đang tiến hành tập kết nầm lợn thối đã bỏ chạy và bỏ lại gần 1 tấn thịt lợn đang trong quá trình phân hủy.

Thông tin trên báo Vnexpress cho biết vào lúc 13h30 phút ngày 6/1, Phòng cảnh sát môi trường công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt quả tang một nhóm người đang tập kết hàng trên đường Trần Quang Khải thuộc phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn.  

Lạng Sơn: Bỏ trốn cảnh sát, bỏ lại gần 1 tấn thịt lợn đang phân hủy 1

Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra lô hàng. Ảnh: Dân Trí

Khi thấy có cảnh sát đến kiểm tra, nhóm người đã bỏ chạy và để lại một xe tải có 15 kiện hàng. Sau khi tiến hành kiểm tra, các bao hàng đã xác định trên xe tải chứa gần tấn nầm lợn đông lạnh và đang trong tình trạng mốc và bốc mùi hôi thối.  

Lạng Sơn: Bỏ trốn cảnh sát, bỏ lại gần 1 tấn thịt lợn đang phân hủy 2

Toàn bộ gần 1 tấn thịt lợn đang trong tình trạng phân hủy và bốc mùi hôi thối. Ảnh: Dân Trí

Theo thông tin trên Dân Trí, tổng lượng lô hàng thu giữ được lên đến 900 kg và được đông đá. Thông tin từ phía công an, đây là hàng lậu được tuồn từ Trung Quốc qua đường mòn biên giới và vận chuyển vào Việt Nam tiêu thụ. 

Toàn bộ số thực phẩm vô chủ trên đã được các cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn tổ chức tiêu hủy theo quy định của pháp luật. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục