Bức ảnh con trai bế mẹ xem pháo hoa gây xúc động mạnh

Bức ảnh ghi lại cảnh 1 chàng trai bế mẹ lên cao để mẹ có thể nhìn rõ pháo hoa đang được lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng.

Bức ảnh ghi lại cảnh 1 chàng trai bế mẹ lên cao để mẹ có thể nhìn rõ pháo hoa đang được lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng.

Ngày hôm nay, bức ảnh với dòng chú thích "hình ảnh đêm giao thừa còn đẹp hơn cả pháo hoa" ghi lại cảnh con trai bế mẹ xem pháo hoa đã chiếm được cảm tình của rất nhiều cư dân mạng.

Từ bức ảnh, người xem có thể thấy trong khi các bạn trẻ xung quanh đang cầm điện thoại chụp lại cảnh bắn pháo hoa trong đêm đón năm mới 2014 thì người con trai có độ tuổi trung niên lại bế mẹ lên cao để mẹ có thể xem được cảnh bắn pháo hoa rõ ràng hơn.


Bức ảnh con trai bế mẹ xem pháo hoa gây xúc động mạnh  4

Bức ảnh nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng mạng.


Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng với những lời bình luận rất tích cực. Rất nhiều người tỏ ra vô cùng xúc động trước hành động dù nhỏ nhưng đầy tình cảm và ý nghĩa của người con trai. Một cư dân mạng nhận xét "Nhìn bức ảnh mà nước mắt cứ lăn dài. Hành động của người con trai ấy dù nhỏ nhưng lại thật ý nghĩa và tình cảm. Năm mới đến rồi, mong sao cho cha mẹ mãi luôn mạnh khỏe..."

Bức ảnh với nội dung ý nghĩa nhân ngày đầu năm hiện vẫn đang được truyền đi rất nhanh trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục