Buổi hẹn hò thảm họa của cặp đôi Công Dương - Hải Tú

Tập đầu tiên “Thảm họa hẹn hò” sẽ là câu chuyện của “Thần Rớt” Công Dương và “Nàng đa nhân cách” Hải Tú, cả hai sẽ cùng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” trong ngày hẹn hò đầu tiên.

Tập đầu tiên “Thảm họa hẹn hò” sẽ là câu chuyện của “Thần Rớt” Công Dương và “Nàng đa nhân cách” Hải Tú, cả hai sẽ cùng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” trong ngày hẹn hò đầu tiên. 

Cặp đôi hotboy- hotgirl đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm, và dành nhiều tình cảm yêu mến là Công Dương và Hải Tú vừa tham gia diễn xuất cùng nhau trong một sản phẩm chung mang tên “Sao làm sao? - Tập 1: Thảm họa hẹn hò”, được đăng tải trên kênh YouTube The PILOT Channel.

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng sản phẩm kết hợp này đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Tập đầu tiên “Thảm họa hẹn hò” sẽ là câu chuyện của “Thần Rớt” Công Dương và “Nàng đa nhân cách” Hải Tú, cả hai sẽ cùng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” trong ngày hẹn hò đầu tiên. Vậy câu chuyện đó là gì? Và những phản ứng thú vị của hai nhân vật chính diễn ra như thế nào?

Thực trạng yêu vì vật chất của giới trẻ

Yêu vì vật chất luôn là đề tài được quan tâm, bình luận rất nhiều trong giới trẻ suốt thời gian qua. Chúng ta dễ dàng tìm thấy những câu chuyện chia sẻ về thực trạng này ở cả phái mạnh và phái yếu. Mỗi phe đều có cho mình những lí do chính đáng để biện minh cho việc nam hay nữ, sẽ là người phải chi trả trong mỗi cuộc hẹn.

Buổi hẹn hò thảm họa của cặp đôi Công Dương - Hải Tú 1
 
Buổi hẹn hò thảm họa của cặp đôi Công Dương - Hải Tú 2
Cặp đôi Công DƯơng - Hải Tú xuất hiện trong tập đầu tiên của "Sao là sao" mang tên thảm họa hẹn hò.

Tập 1 của “Sao làm sao” mang tên “Thảm họa hẹn hò” cũng vẫn xoay quanh đề tài “tình  phí”, nhưng dưới góc độ hài hước hơn, mới mẻ hơn, dựa trên tính cách 12 cung hoàng  đạo. Câu chuyện được bắt đầu khi Công Dương và Hải Tú có buổi hẹn hò lãng mạn đầu tiên, mọi chuyện sẽ diễn ra như vốn dĩ phải thế thì bất ngờ chàng quên ví, và kéo theo vô số phản ứng “không thể tin” của nàng. 

Có thể nói, cách phản ứng của 12 nàng hoàng đạo trong video clip cũng là sự phản ánh thực tế câu chuyên “yêu vì vật chất” của một bộ phận các bạn trẻ ngày nay.

Các bạn nữ sẽ phản ứng thế nào?

Đối với phản ứng của 12 cung nữ vừa được giới thiệu trong video, có cung sẽ xem việc chi trả cho bạn trai là bình thường, có cung sẽ cảm thấy tức giận và phản ứng tiêu cực, nhưng cũng có cung sẽ tính toán sòng phẳng để không ai nợ ai…

Buổi hẹn hò thảm họa của cặp đôi Công Dương - Hải Tú 3
Những tình huống vô cùng hài hước của cặp đôi của Công Dương Hải Tú trong lần đầu tiên hẹn hò.

Với diễn xuất tài tình, khi phải thay đổi tính cách của mình 12 lần, Hải Tú đã diễn tả rất chi tiết diễn biến cảm xúc của 12 chòm sao nữ khi ở vào hoàn cảnh éo le như thế. Ấn tượng nhất chính là phần thể hiện của Hải Tú khi vào vai 3 chòm sao nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình).

3 chòm sao này được đánh giá thông minh, hài hước, tinh nghịch và đặc biệt khó nắm bắt. Chính vì thế, cách giải quyết vấn đề của 3 chòm sao này được xếp vào hạng mục “khó đỡ” nhất.

Chàng trai "thần rớt"

Vào vai anh chàng “Thần rớt", Công Dương cũng đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình không hề thua kém cô nàng hot girl Hải Tú. Điều làm người xem đặc biệt thích thú là những phản ứng linh hoạt và gương mặt giàu biểu cảm của Công Dương khi liên tiếp “đối kháng” với cô nàng “đa nhân cách” Hải Tú. Những cảm xúc như kinh ngạc, bất ngờ, bị đơ… đều được Công Dương thể hiện rất chân thực.

Buổi hẹn hò thảm họa của cặp đôi Công Dương - Hải Tú 4
 
Buổi hẹn hò thảm họa của cặp đôi Công Dương - Hải Tú 5
Những biểu cảm đầy hài hước của Hải Tú.

Mỗi một phản ứng của anh chàng “Thần Rớt” khi đối diện với nàng Sư Tử “xốc nổi", Bọ Cạp “đa nghi”, hoặc tế nhị như Song Ngư, Xử Nữ… đều mang đến cho người xem sự thích thú, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Sau thành công nhất định của “Tập 1- Thảm họa hẹn hò”, thì tập 2 của series “Sao làm sao?”, sẽ tiếp tục được ra mắt trên kênh YouTube The PILOT Channel trong thời gian tới. Vẫn là câu chuyện của 12 chòm sao xoay quanh các chủ đề gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống. Hứa hẹn sẽ giúp các bạn khám phá thêm những khía cạnh mới trong tính cách của mình, mà trước giờ chưa từng được biết đến. Các bạn có thể truy cập kênh YouTube The PILOT Channel: 

https://www.youtube.com/channel/UCToc5MlpGGhxrPIBi_m5o_w,và đăng ký theo dõi  kênh để cập nhật thông tin nhanh nhất

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục