Cá sấu khổng lồ gần nửa tấn bị bắn hạ

(Tinmoi.vn) Con cá sấu khổng lồ nặng nửa tấn này bị một gia đình gồm 5 thành viên bắn hạ, họ đã mất 10 tiếng đồng hồ để có thể đưa nó vào bờ.

(Tinmoi.vn) Con cá sấu khổng lồ nặng nửa tấn này bị một gia đình gồm 5 thành viên bắn hạ, họ đã mất 10 tiếng đồng hồ để có thể đưa nó vào bờ.

 

Theo tin tức từ Dailymaik, con cá sấu bị giết ngày 16/8 theo giờ địa phương. Nó có chiều dài 4,5 m và nặng 450 kg. Đây là cá thể cá sấu lớn nhất từng bị bắt ở Alabama. Ban đầu, họ dùng tời để nhấc con vật khỏi mặt đất nhưng nó quá nặng, khiến dụng cụ này hỏng. Sau đó, người ta buộc phải sử dụng máy xúc để nhấc nó khỏi mặt đất. Nhóm “thợ săn” vừa phá kỷ lục là 5 thành viên trong gia đình ông bà John Stokes. Họ bắt con cá sấu ở gần khu bảo tồn Roland Cooper của bang Alabama.

Gia đình Stokes phá vỡ thành tích được xác lập năm 2011 khi người ta giết một con cá sấu nặng gần 400 kg. Ông bà Stokes cho biết, con cá sấu quẫy đạp khi bị kéo tới vùng nước nông gần bờ. Cả 5 người trong gia đình Stokes phải rất vất vả trong suốt 10 tiếng để bắt con vật.

Cá sấu khổng lồ gần nửa tấn bị bắn hạ 5

Những thành viên gia đình nhà Stokes đã bắn hạ con cá sấu khổng lồ này

Cá sấu khổng lồ gần nửa tấn bị bắn hạ 6

Cá sấu khổng lồ gần nửa tấn bị bắn hạ 7


Cá sấu khổng lồ gần nửa tấn bị bắn hạ 8

Cá sấu khổng lồ gần nửa tấn bị bắn hạ 9

Hiện tại, gia đình Stokes chưa quyết định cách thức xử lý con cá sấu.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục