Cách chức Chánh án TAND huyện 'mây mưa' cùng nữ kế toán tại trụ sở

Sau khi nhận được clip nóng tố cáo Chánh án TAND huyện Minh Hóa 'mây mưa' với nữ kế toán tại trụ sở, TAND Quảng Bình đã đề nghị cách chức ông này.

Theo tin tức trên Người lao động, VietNamNet, ngày 10/12, Huyện ủy huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận Tỉnh ủy Quảng Bình vừa có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng- Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Sau khi tiến hành các thủ tục cách hết chức vụ trong Đảng, phía TAND tỉnh Quảng Bình sẽ tiến hành các bước tương tự về cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa đối với ông Xướng.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa bất ngờ nhận được 1 clip "nóng" tố cáo ông Xướng và bà Đ.T.K.C., kế toán của TAND huyện Minh Hóa có quan hệ bất chính ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Ngay sau đó, Huyện ủy Minh Hóa đã vào cuộc xác minh, bước đầu ông Xướng và bà C. đã thừa nhận hành vi của mình. Trong bản tường trình, ông Xướng cho rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan chức năng cũng thu giữ được 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh đó hoàn toàn không cắt ghép, chỉnh sửa.

Đại diện TAND tỉnh Quảng Bình, cho biết đang làm quy trình đề nghị cách chức chánh án đối với ông Xướng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục