Cadillac sẽ trang bị công nghệ 4G cho xe hơi

Công nghệ 4G được thương hiệu hạng sang Cadillac của GM ứng dụng là OnStar 4G LTE và CUE Collection. Mẫu xe được áp dụng công nghệ đầu tiên sẽ là mẫu coupe hạng sang Cadillac ATS.

Công nghệ 4G được thương hiệu hạng sang Cadillac của GM ứng dụng là OnStar 4G LTE và CUE Collection. Mẫu xe được áp dụng công nghệ đầu tiên sẽ là mẫu coupe hạng sang Cadillac ATS.

Cadillac ATS Coupe là mẫu coupe 2 cửa mới nhất của Cadillac, được chính thức giới thiệu tại triển lãm xe Detroit Auto Show 2014 vừa qua. Bên cạnh những tính năng vận hành nổi bật cùng thiết kế sắc sảo cá tính, điểm làm nên sức hút của Cadillac ATS Coupe còn năm ở công nghệ 4G mà hãng xe nước Mỹ trang bị trên xe.

Cadillac sẽ trang bị công nghệ 4G cho xe hơi 5

Phương thức kết nối trên ATS Coupe là OnStar 4G LTE, một trong những phương thức kết nối nhanh nhất được tích hợp trên xe hơi. Kết nối này cho phép cả người lái lẫn hành khách trên chiếc ATS Coupe 2015 có thể truy cập internet qua giao thức kết nối không dây với tốc độ cao. Thiết bị phát Wi-Fi trang bị trên ATS Coupe cho phép kết nối cùng lúc 7 thiết bị thông minh bao gồm điện thoại, laptop và máy tính bảng.

Ngoài khả năng kết nối internet tốc độ cao, phương thức kết nối này còn cho phép khách hàng truy cập vào kho ứng dụng CUE nhằm tải xuống hoặc cập nhật các ứng dụng như iHeartRadio, Weather Channel, NPR và Slacker Radio. Hệ thống CUE mới trên ATS Coupe 2015 còn được tích hợp chức năng Text-to-Voice dành cho điện thoại thông minh, chức năng này sẽ chuyển toàn bộ các tin nhắn dạng văn bản ở điện thoại thành dạng tin nhắn thoại, giúp người lái xe có thể tập trung trên đường mà không cần phải tự mình mở điện thoại để đọc tin nhắn.

Bên cạnh đó, Cadillac cũng mang đến ứng dụng Siri Eyes miễn phí cho điện thoại iPhone  sử dụng hệ điều hành iOS6 và iOS7, 12 tháng sử dụng ứng dụng OnStar Directions and Connections, và dịch vụ OnStar RemoteLink Key Fob. Dịch vụ OnStar RemoteLink Key Fob sẽ cho phép chủ xe mở hoặc khóa cửa xe từ xa, sử dụng còi và đèn thông qua chìa khóa điện, thậm chí có thể khởi động xe từ xa thông qua ứng dụng OnStar RemoteLink dành cho điện thoại thông minh.

Ngoài ATS Coupe, Cadillac cũng sẽ trang bị OnStar 4G LTE và CUE Collection cho toàn bộ các mẫu xe 2015 của hãng vào nửa cuối năm nay.

T.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục