Tin mới

Cảm động anh em song sinh nắm chặt tay nhau khi chết

Thứ hai, 19/05/2014, 14:37 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) (Tinmoi.vn) Một cặp song sinh 32 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ đã thiệt mạng trong vụ sập mỏ than ở thị trấn Soma, tỉnh Manisa (Thổ Nhĩ Kỳ). Đặc biệt đội cứu hộ đã phát hiện hai nạn nhân tử vong trong tư thế nắm chặt tay nhau.

(Tinmoi.vn) Một cặp song sinh 32 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ đã thiệt mạng trong vụ sập mỏ than ở thị trấn Soma, tỉnh Manisa (Thổ Nhĩ Kỳ). Đặc biệt đội cứu hộ đã phát hiện hai nạn nhân tử vong trong tư thế nắm chặt tay nhau.

Cảm động anh em song sinh nắm chặt tay nhau khi chết 4

Hai anh em song sinh Ismail và Suleyman Cata cưới cùng ngày

Theo tin tức, vụ sập mỏ than ở thị trấn Soma, tỉnh Manisa xảy ra ngày 13/5, đã khiến 301 người thiệt mạng. Câu chuyện cảm động khiến nhiều người nặng lòng là câu chuyện về 2 nạn nhân là cặp song sinh 32 tuổi Ismail và Suleyman Cata.

Tại ngôi nhà của hai cặp song sinh nằm trên một ngọn đồi hẻo lánh, cha đẻ và những người vợ của nạn nhân đã nói về nỗi đau và mất mát lownsmaf họ đang phải chịu đựng.

Người cha của cặp song sinh than khóc: “Tôi mất cả hai đứa con… Chúng tôi sẽ phải làm gì đây?”.  Vợ Suleyman là Murside, 31 tuổi, sụt sùi chia sẻ: "Chúng tôi tan nát cõi lòng. Làm sao chuyện này có thể xảy ra. Sự khuây khỏa duy nhất có lẽ là họ đi cùng nhau."

Cặp vợ chồng có một người con trai 4 tuổi tên Ahmet trong khi Ismail có hai đứa con sinh đôi 2 tuổi là Sude và Buse với vợ Fatima, 32 tuổi.

Hai anh em thân tới mức họ còn làm đám cưới chung cách nay 4 năm. "Chồng tôi là một người hết lòng vì gia đình" - Murside nói - "Anh ấy là tình yêu tuyệt vời của đời tôi. Anh ấy lao động vất vả dù kiếm được ít thu nhập và phải làm việc trong các điều kiện khó khăn. Giấc mơ của anh ấy là về hưu sớm và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Giờ anh ấy đã đi rồi và chẳng bao giờ trở lại nữa." 

Được biết, hai anh em song sinh Ismail và Suleyman Cata bắt đầu làm việc tại mỏ Soma từ năm 2003. Họ làm cùng một ca và mỗi ngày, đi làm trên cùng một chiếc xe từ làng Bayat. Đặc biệt, khi lực lượng cứu hộ tìm kiếm xác nạn nhân thì phát hiện thi thể cặp song sinh nắm chặt tay nhau.

H.Nguyên( Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news