Cán bộ NH đánh nữ nhân viên bán xăng bị loại khỏi quy hoạch "nguồn"

Tin mới nhất liên quan đến vụ việc cán bộ ngân hàng hành hung nhân viên bán xăng, sau khi hết hạn tạm đình chỉ, hội đồng kỷ luật Ngân hàng hợp tác xã VN - chi nhánh Nghệ An quyết định loại ông Đức khỏi quy hoạch cấp phó phòng, kéo dài thời hạn nâng lương.

Tin mới nhất liên quan đến vụ việc cán bộ ngân hàng hành hung nhân viên bán xăng, sau khi hết hạn tạm đình chỉ, hội đồng kỷ luật Ngân hàng hợp tác xã VN - chi nhánh Nghệ An quyết định loại ông Đức khỏi quy hoạch cấp phó phòng, kéo dài thời hạn nâng lương.

Cán bộ NH đánh nữ nhân viên bán xăng bị loại khỏi quy hoạch 'nguồn' 1

Nữ nhân viên cây xăng bị ông Đức dùng cò bơm hành hung.

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, VnEpress, chiều 15/11, ông Đặng Công Linh - Giám đốc Ngân hàng hợp tác xã Việt Nam (Co-op Bank) chi nhánh tại Nghệ An, cho biết, phía chi nhánh đã họp Hội đồng kỷ luật ông Hoàng Hữu Đức, cán bộ tín dụng của ngân hàng - người đã dùng cò bơm xăng đánh nữ nhân viên bán xăng.

Cụ thể, ông Đức bị loại khỏi quy hoạch cấp phó phòng, kéo dài thời hạn nâng lương ít nhất là 6 tháng, đồng thời cắt toàn bộ thi đua trong năm 2016.

Ngoài ra, 3 nữ đồng nghiệp ngồi cùng xe ô tô ông Đức nhưng đứng xem hành hung cũng bị phê bình, cắt thi đua trong năm nay.

Trước đó, đơn vị này cũng đã yêu cầu 3 nữ cán bộ đi cùng ông Đức phải làm kiểm điểm vì chưa có biện pháp ngăn cản kịp thời hành động của ông Đức. Sau khi sự việc xảy ra không kịp thời báo cáo cấp trên.

Ông Linh cho biết thêm, sau 15 ngày bị đình chỉ công tác, ông Đức đã bắt đầu đi làm việc trở lại.

Theo ông Linh cách hành xử của ông Đức với nữ nhân viên bán xăng vừa qua là bài học đắt giá với các nhân viên của ngân hàng khi không kiềm chế được bản thân.

Như tin đã đưa, vào sáng ngày 24/10, ông Đức điều khiển xe ô tô chở theo 3 nữ đồng nghiệp đi mua 500.000 đồng tiền xăng ở cửa hàng xăng dầu Nghi Phú (TP Vinh, Nghệ An).

Sau khi đổ xăng và rời đi ông Đức quay lại cây xăng khiếu nại với chị Nguyễn Thị Ngọc- nhân viên cửa hàng xăng dầu Nghi Phú vì nghi đổ xăng thiếu. Tại đây ông Đức yêu cầu nhân viên phải bơm xăng vào bình xe đủ số tiền đã mua. Tuy nhiên, chị Ngọc khẳng định đã bơm đủ xăng và đề nghị khách hàng kiểm tra lại đồng hồ báo xăng của xe.

Vì nghĩ nhân viên cây xăng ăn gian bơm thiếu cho mình, nên không kìm chế được ông Đức đến giật vòi bơm xăng trên tay chị Ngọc yêu cầu nữ nhân viên đổ tiếp xăng vào bình. Trong lúc giật vòi bơm xăng đã văng trúng đấu nữ nhân viên cây xăng dẫn đến chị máu.

Phát hiện nữ nhân viên cây xăng chảy máu, ông Đức quay lại quàng tay qua đầu chị Ngọc ngăn không cho máu chảy và xin lỗi chị rồi đưa vào phòng để cầm máu rồi đưa đến bệnh viện.

Sau đó, ông Đức cùng gia đình cũng tới tận nhà để xin lỗi chị Ngọc và mong được bỏ qua.

Được biết chị Ngọc sức khỏe đã bình phục và đã đi làm trở lại, đồng thời chị cũng có đơn đề nghị gửi công an xã Nghi Phú, Công an TP Vinh không xử lý ông Đức.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục