Cán bộ xã đập phá hàng quán của người dân khi giải tỏa lòng đường

Một người đàn ông mang dáng vẻ cán bộ mặc áo trắng, đội mũ bảo hiểm, trong khi dẹp vỉa hè đã liên tục quát tháo và dùng chân đá văng nhiều vật dụng, dùng tay ném hàng hóa của người dân đang bày bán trên đường.

Một người đàn ông mang dáng vẻ cán bộ mặc áo trắng, đội mũ bảo hiểm, trong khi dẹp vỉa hè đã liên tục quát tháo và dùng chân đá văng nhiều vật dụng, dùng tay ném hàng hóa của người dân đang bày bán trên đường.

VTC News đưa tin, ngày 3/10 trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh cán bộ xã trong quá trình đi dẹp vỉa hè, lập lại trật tự lòng lề đường đã dùng chân đá các vật dụng của người dân bay tứ tung. Được biết đoạn clip trên quay tại chợ Quảng Điền, xã Quảng Điền, huyện Krông Anam, tỉnh Đắk Lắk.

Cán bộ xã đập phá hàng quán của người dân khi giải tỏa lòng đường 1

Trưởng công an xã liên tục quát tháo, đá văng hàng hóa, ném vật dụng của những người buôn bán dưới lòng đường.

Trí thức trực tuyến thông tin thêm trong đoạn clip được cho là một cán bộ xã Quảng Điền mặc đồ màu trắng, đội nón bảo hiểm đã liên tục dùng chân đá các thau đựng đồ của người dân.

Trả lời trên Thanh Niên, Ông Võ Vinh, Chủ tịch UBND xã Quảng Điền cho biết đoạn clip trên là cảnh dẹp trật tự tại chợ Quảng Điền vào sáng 3/10 và người đàn ông áo trắng, đội mũ bảo hiểm là ông L.T.T, Trưởng Công an xã Quảng Điền.

Theo ông Vinh, lý giải cho hành động đá thau chậu của ông T. là vì bức xúc trước việc nhiều hộ dân chiếm dụng lòng đường để kinh doanh buôn bán, dù xã có nhắc nhở rất nhiều lần nhưng tình trạng vẫn tái diễn.

Ông Vinh cho rằng: “Trưởng công an xã làm việc nhiều lần quá mà bà con không chấp hành nên nóng nảy, bức xúc dẫn đến hành động không chuẩn”.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra phẫn nộ với hành động của vị cán bộ này. Nhiều người cho rằng, dọn dẹp lòng lề đường là việc làm đáng hoan nghênh nhưng hành động của vị cán bộ này đã làm xấu đi hình ảnh của những cán bộ trật tự đô thị.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục