Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Kon Tum

Chiếc xe rơi xuống vực sâu hơn 20 m, hư hỏng nặng. Lực lượng chức năng phối hợp với người dân cưa xe để đưa nạn nhân ra ngoài.

Theo tin tức từ Tuổi Trẻ, Tri thức trực tuyến, khoảng 4 giờ sáng 11/7, xe khách BKS 36B-02232 của nhà xe Minh Thắng do tài xế Mai Hải Nam điều khiển đi từ Bắc vào huyện Ia H’drai, tỉnh Kon Tum. Khi đến huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum thì xe rẽ theo quốc lộ 14C để đến huyện Ia H’Drai.

Khi đến địa phận đèo Ngọc Vin, xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum thì bị rơi xuống vực sâu khoảng 20m khiến 5 người chết và hàng chục người bị thương.

Lúc 11h, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi cho biết đã có thêm 1 người tử vong tại bệnh viện trong vụ xe lao xuống vực.

Như vậy, đã có 7 người tử vong (5 người chết tại chỗ, 1 người chết trên đường đi cấp cứu và 1 người chết tại bệnh viện). Phụ xe và 29 người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, 3 trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT quốc gia cho biết trước đó, lúc 3h38 xe chạy với vận tốc 65 km/h, có thể khi rơi xuống đèo thì tăng tốc dần.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia yêu cầu lãnh đạo tỉnh Kon Tum chỉ đạo lực lượng cứu hộ đưa các nạn nhân còn kẹt trong xe ra bên ngoài; ngành Y tế huy động tối đa lực lượng cứu chữa các nạn nhân bị thương; Công an tỉnh kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với tài xế, khẩn trương điều tra nguyên nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn thảm khốc:

Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Kon Tum 1

Xe khách rơi xuống vực và bị lật úp, gây khó khăn cho công tác cứu hộ. Ảnh TNO

Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Kon Tum 2

Chiếc xe rơi xuống vực sâu hơn 20 m, hư hỏng nặng. Lực lượng chức năng phối hợp với người dân cưa xe để đưa nạn nhân ra ngoài. Ảnh Tri thức trực tuyến

Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Kon Tum 3

Các bác sĩ và lực lượng chức năng phối hợp đưa nạn nhân ra khỏi xe. Ảnh Tri thức trực tuyến

Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Kon Tum 4

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh TTO

Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Kon Tum 5

Ảnh TPO

Cận cảnh hiện trường vụ tai nạn xe khách kinh hoàng ở Kon Tum 6

Một người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Ảnh NLĐ

Hiện, công an tỉnh Kon Tum khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc, lưu ý kiểm tra về tình trạng nồng độ cồn và chất ma tuý trong cơ thể lái xe, xử lý nghiêm vi phạm theo quy định…

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục