Cận cảnh một ca sinh 4 hiếm hoi

(Tinmoi.vn) 9:16 phút, em bé đầu tiên chào đời, em bé thứ hai ra đời lúc 9:17, 9:18 phút, em bé thứ ba, 9:19, em bé cuối cùng là khoảnh khắc hiếm hoi 4 em bé lần lượt được sinh ra tại một bệnh viện ở Trung Quốc được ghi lại.

(Tinmoi.vn) 9:16 phút, em bé đầu tiên chào đời, em bé thứ hai ra đời lúc 9:17, 9:18 phút, em bé thứ ba, 9:19, em bé cuối cùng là khoảnh khắc hiếm hoi 4 em bé lần lượt được sinh ra tại một bệnh viện ở Trung Quốc được ghi lại.

Ca sinh tư hiếm hoi tại Bệnh viện Y tỉnh Côn Minh, (Trung Quốc) đã phải nhờ cậy đến một đội ngũ bác sỹ rất đông đảo mới có thể giúp cho sản phụ mẹ tròn con vuông. 

Cận cảnh một ca sinh 4 hiếm hoi 5

Khoảnh khắc em bé đầu tiên chào đời thiêng liêng

Yan Chen 28 tuổi, đây là lần đầu tiên cô mang bầu mà may mắn sinh tư. Trước khi tiến hành cuộc phầu thuật, cặp đôi này không hề căng thẳng hay lo lắng gì mà chỉ vô cùng háo hức chờ đón con mình.

8:56 phút sáng, Yan Chen được các bác sỹ tiêm thuốc gây tê vào sống lưng. Tiến hành nghe nhịp tim thai nhi trước khi phẫu thuật. Vì mang thai 4 bé nên bụng Yan Chen đã rất to. Tiến hành đặt ống thông tiểu. Y tá đang bôi thuốc khử trùng lên da Yan Chen.

Cận cảnh một ca sinh 4 hiếm hoi 6

Bốn thiên thần đã chào đời mạnh khỏe

Hồ sơ sinh của sản phụ được kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành phẫu thuật. 9:12 phút, ca mổ bắt thai được tiến hành. Chịu trách nhiệm chính trong kíp mổ sinh tư này là một giáo sư hàng đầu của Bệnh viện Y Côn Minh. 

Tiến hành rạch bụng. Mở tử cung để lấy thai. Các bé được đưa vào phòng hậu phẫu để tiến hành xạ trị cơ bản. Các bác sĩ nhi khoa theo dõi rất cẩn thận tình trạng sức khỏe của 4 bé. Kiếm tra cân nặng, chiều dài và thị lực sau sinh. Cận cảnh một bé đang được kiểm tra. Các thiên thần mới sinh vẫn còn chưa mở mắt. Các y tá cũng tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng cặp sinh tư. Các em bé được đưa đến gặp mẹ. Giây phút xúc động khi được nhìn thấy con yêu sau 9 tháng 10 ngày. Yan Chen đọc tên các con cho y tá ghi.
Trong khi các em bé đang được chăm sóc sức khỏe, Yan Chen vẫn phải nằm trên bàn mổ để tiến hành khâu lại tử cung và bụng. 
Các giáo sư đang rất tập trung. Các y tá tiến hành tiêm vitamin K, mũi tiêm đầu tiên trong đời. Lấy máu để xét nghiệm.

Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh ca sinh tư đặc biệt này:

Hoàng Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục