Cần tiền trả nợ, ra vỉa hè bán tên miền 20 tỷ

(Tinmoi.vn) Nhiều người đi đường không khỏi bất ngờ khi thấy một nhóm người ôm tấm biển rao bán tên miền giá 10 tỷ ở vỉa hè.

 

 

(Tinmoi.vn) Nhiều người đi đường không khỏi bất ngờ khi thấy một nhóm người ôm tấm biển rao bán tên miền giá 10 tỷ ở vỉa hè.

Sáng ngày 11/3, tại ngã tư Trương Định – Võ Văn Tần, khu vực quận 3 TP.HCM xuất hiện một nhóm người ôm tấm biển rao bán những tên miền như: quoccuonggialai.com, nganhangxaydung.com, globalptrobank.com… được rao bán với giá lên đến 10 tỷ đồng hay 1 triệu đô la.

Cần tiền trả nợ, ra vỉa hè bán tên miền 20 tỷ 6

Để gây sự chú ý, trên mỗi tấm biển rao bán còn ghi dòng chữ "cần tiền trả nợ", "cần tiến cưới vợ" "mua 2 tên miền tặng 1 ngôi nhà"... và giá những tên miền này cũng gây choáng váng cho người tham gia giao thông.

Được biết, người đứng đằng sau nhóm người này tên là Nguyễn Trọng Khoa. Về lý do ra vỉa hè bán tên miền tiền tỷ, được Trọng Khoa cho biết, do trước đây đã đăng tin trên những diễn đàn mạng những tên miền trên với giá 10 tỷ. Tuy nhiên, việc ra bán trên mạng không đem lại hiệu quả. Do đang cần tiền nên Khoa mang ra vỉa hè bán vì đang cần một số tiền lớn.

Cần tiền trả nợ, ra vỉa hè bán tên miền 20 tỷ 7

“Lý do bán những tên miền này trước hết là mong muốn các doanh nghiệp có tên miền tương tự như tên miền được ra bán nhận thức được việc bảo vệ uy tín của doanh nghiệp mình nếu mua lại những tên miền trên. Tránh trường hợp các tên miền này bị rơi vào tay những người xấu gây mất uy tín cho doanh nghiệp…" - Nguyễn Trọng Khoa cho biết thêm.

Cần tiền trả nợ, ra vỉa hè bán tên miền 20 tỷ 8

Chủ nhân những tên miền này còn tiết lộ, trước đây anh này đã liên hệ trực tiếp với một doanh nghiệp để tặng lại tên miền. Tuy nhiên, doanh nghiệp này không mấy mặn mà nên do đó anh quyết định đưa ra vỉa hè bán cho ai có nhu cầu.

Trước hành động này của Nguyễn Trọng Khoa, nhiều độc giả cho rằng: "Đây lại là chiêu để đánh bóng tên tuổi" hay "Một kẻ thích tạo scandal để nổi tiếng"... 

Na Sầm (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục