CEO 9x Đặng Đan Phương và cơ duyên thành công với nghề thẩm mỹ

Yêu thích làm đẹp từ nhỏ, cô gái trẻ Đặng Đan Phương đã sớm gắn bó cùng nghề thẩm mỹ với thương hiệu Đan Phương Spa – nơi “chọn mặt gửi vàng” của chị em trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Đan Phương đã được vinh danh Á hoàng thương hiệu Việt Nam ngành Làm đẹp. 

CEO 9x Đặng Đan Phương và cơ duyên thành công với nghề thẩm mỹ 1
Nữ doanh nhân trẻ Đan Phương

PV: Xin chào Đan Phương, bạn có thể chia sẽ về cơ duyên đặc biệt nào đã đưa bạn đến với ngành thẩm mỹ, làm đẹp?

Đan Phương: Chào chị, từ lúc nhỏ Phương đã thích làm đẹp lắm rồi, là phụ nữ, phải luôn có ý thức chăm sóc bản thân và vẻ đẹp “Không ai có thể phủ nhận quyền năng của phái đẹp. Gương mặt đẹp là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa đóng kín. Sắc đẹp là quyền lực, một cái mỉm cười trên một gương mặt đẹp có thể được xem như một lưỡi gươm, vũ khí sắc bén mà người phụ nữ sở hữu”. Vốn yêu thích cái đẹp, Phương không ngừng học hỏi và tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm đẹp quý báu, làm mới bản thân và mang đến vẻ đẹp cho mọi người, sau khi đã tích lũy cho minh một lượng kiến thức kha khá, Phương quyết định thành lập một thương hiệu riêng cho mình để vừa kinh doanh vừa thỏa được nềm đam mê như ăn sau vào máu thịt của mình. Đan Phương Beauty Center được ra đời từ đó.

CEO 9x Đặng Đan Phương và cơ duyên thành công với nghề thẩm mỹ 2
Tự tin tỏa sáng

PV: Từ lúc hình thành nên ý tưởng đến khi Đan Phương Beauty Center chính thức hoạt động, Phương đã mất thời gian bao lâu cho việc chuẩn bị?

Đan Phương: Dạ, Phương cũng dành một quỹ thời gian tương đối để chuẩn bị, trước đó, Phương có tìm hiểu kỹ về nghành spa thấy được bước cạnh tranh lớn của thị trường Việt Nam, đồng thời khá thận trọng lựa chọn hướng đi khác biệt, để nâng cao dịch vụ chất lượng. Phương cũng đã tới một số nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan để học tập một cách bài bản, nghiêm túc. Trong thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, nhờ nắm bắt những xu hướng làm đẹp, những biến động của thị trường nên những dịch vụ cung cấp tại Spa Đan Phương hiện nay đều chất lượng và mới mẻ. Phương cảm thấy mình rất may mắn khi được học hỏi từ những người thầy giỏi và đồng nghiệp xuất sắc tại nước bạn.

 

CEO 9x Đặng Đan Phương và cơ duyên thành công với nghề thẩm mỹ 3

PV: Bí quyết nào giúp Phương thành công ngay từ lúc mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh ngành thẩm mỹ, làm đẹp vốn bị bão hòa và cạnh tranh gay gắt như hiện nay cũng như sự đánh giá bước đầu của khách hàng đối với một thương hiệu mới?

Đan Phương: Phương cũng không có bí quyết gì lớn. Chỉ là làm theo niềm đam mê và luôn cố gắng với niềm đam mê đó. Ngành làm đẹp hiện tại là một trong những ngành nghề có sự cạnh tranh lớn nhất hiện nay. Phương luôn có ý thức được rằng. muốn đứng vững thì người làm kinh doanh cần có niềm đam mê, yêu nghề và có tâm với nghề. Thực tế cho thấy, nếu bạn chỉ bỏ vốn ra đầu tư thôi thì khả năng thành công sẽ thấp và sẽ sớm rời bỏ mơ ước nếu không có được những yếu tố trên. 

Một điều quan trong nữa là bạn cũng cần có một hậu phương vững chắc để làm chỗ dựa tinh thần. Đan Phương cũng rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ chính người mẹ của mình.

CEO 9x Đặng Đan Phương và cơ duyên thành công với nghề thẩm mỹ 4
Các chuyên viên đang chăm sóc cho khách hàng tại Đan Phương Beauty Center

PV: Sự thành công của Đan Phương Beauty Center và cá nhân Thanh Phương thật sự truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những bạn trẻ mới bước vào con đường lập nghiệp. Vậy Phương có thể chia sẻ những kinh nghiệm hay những lời khuyên nào cho các bạn?

Đan Phương: Đầu tiên là phải có đam mê. Ngoài đam mê còn phải có động lực nữa. Lúc còn đi học Phương rất thích làm đẹp và mong muốn mình sở hữu “spa” nhưng chưa có động lực và mục tiêu rõ ràng. Đến khi động

 lực đủ lớn và có mục tiêu rõ ràng thì quyết định mở luôn mà không do dự, lúc đó giống như có gì đó cứ thôi thúc vậy. Nên Phương cũng hi vọng các bạn trẻ dù bạn là ai, dù bạn đang đứng ở vị trí nào trong xã hội, chỉ cần bạn có niềm đam mê và phải có động lực đủ mạnh đủ lớn, mục tiêu rõ ràng thì các bạn cứ tự tin thử sức mình nhé.

CEO 9x Đặng Đan Phương và cơ duyên thành công với nghề thẩm mỹ 5
Đến với Đan Phương Beauty Center bạn luôn được chăm sóc tận tình

 Đan Phương có thể chia sẻ cùng đọc giả về những dự định sắp tới của mình?

Trong thời gian tới, Đan Phương vẫn sẽ tiếp tục những công việc còn đang dang dở và cũng đã lên kế hoạch chu toàn cho nhiều dự định mới. Phương rất khâm phục những người phụ nữ tài năng, giỏi sắp xếp công việc và quán xuyến gia đình. Họ cũng chính là tấm gương để Phương cố gắng mỗi ngày, sống tốt hơn, làm được nhiều việc ý nghĩa hơn!

Facebook cá nhân Đan Phương: https://www.facebook.com/danphuong.master.beauty

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục