Chân dung đại gia tin đồn buôn kim cương của Hồ Ngọc Hà

Đại gia kim cương - người bị đồn là người tình trong bóng tối của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thực sự là ai? Anh đang sở hữu trong tay khối tài sản "hoành tráng" như thế nào?

Đại gia kim cương - người bị đồn là người tình trong bóng tối của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thực sự là ai? Anh đang sở hữu trong tay khối tài sản "hoành tráng" như thế nào?

Cho đến nay, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận về tin đồn "cặp kè" với người tình đại gia. Song dư luận vẫn "mặc định" chỉ đích danh tên C.Đ.K đã và đang là người tình của cô.

Theo tìm hiểu, C.Đ.K (hay K.Nam Phi) sinh năm 1982, là người gốc Nghệ An, con một doanh nhân nổi tiếng xứ Nghệ. Bởi vậy, những thông tin liên quan đến C.Đ.K nhiều người ở xứ Nghệ vẫn rõ mồn một.

Trước đây, ông H., bố của K từng có thời gian đi làm tàu Viễn Dương, sau đó mua đồ điện tử ở tàu về bán rồi mở công ty để làm ăn.

Mẹ K. bà C.T.T, một doanh nhân thành đạt xứ Nghệ. Bà T. là Chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần T.L., công ty này hoạt động trong nhiều kĩnh vực, trong đó chủ yếu là vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng, du lịch, nuôi trồng thủy sản, xây dựng công trình công nghiệp.

Chân dung đại gia tin đồn buôn kim cương của Hồ Ngọc Hà 1

Hà Hồ từng lên tiếng khẳng định được đại gia tặng quà là chuyện bình thường. Ảnh: Internet

Được biết, công ty cổ phần T.L. là sự hội tụ của các doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt yêu quê hương Nghệ An đang sinh sống ở TP.HCM. Hiện tại, ở Nghệ An, công ty này đang sở hữu một trong những công viên lớn nhất tỉnh.

Ngoài công ty T.L., nhiều công ty của hai vợ chồng ông H. bà T. rải khắp trên cả nước, thậm chí ông bà còn ở rộng kinh doanh sang nước ngoài như nước bạn Lào hay Nam Phi xa xôi.

Có một thời gian, bà T. chủ yếu ở bên Lào, rất ít khi về Việt Nam, còn ở Nghệ An, ông H. cũng mở một số công ty như công ty TNHH T.P., một công ty khác ở khu công nghiệp Nam Cấm. Trong gia đình, ngoài K., còn có một người chị gái tên H., đang sống ở Hà Nội.

Theo như thông tin chia sẻ của một số người dân xứ Nghệ biết về K. và gia đìnhK., K. lớn lên trong sự cưng chiều của bố mẹ vì vậy K. nổi tiếng là tay ăn chơi từ sớm.

Chân dung đại gia tin đồn buôn kim cương của Hồ Ngọc Hà 2

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ bên người đàn ông lạ được cho là đại gia C.Đ.K. Ảnh: Internet

Khi trưởng thành, K. được bố mẹ cho đi du học Úc, thời gian học ở Úc, K. đã nổi tiếng là người đàn ông đào hoa. Thời điểm đó, câu chuyện tình của K. và một hot girl cũng từng nổi đình nổi đám trong giới sinh viên du học.

Sau thời gian du học ở Úc, K. sang Nam Phi phụ giúp bố mẹ trong công việc kinh doanh. Sau đó, K. lấy vợ tên V.A. cũng là người Nghệ An, là con gái của một gia đình có tiếng và là bạn làm ăn với bố mẹ K. ở Nam Phi.

Sau khi kết hôn, vợ chồng K. chủ yếu sống trong Sài Gòn và Hà Nội, xây nhà và mở công ty riêng. Vợ chồng K. kinh doanh nhiều mặt hàng nhưng chủ yếu là kim cương.

Sau thời gian từ Nam Phi về Việt Nam sinh sống, thậm chí là đã lập gia đình với V.A. và có với nhau 3 mặt con, vị đại gia này có nhiều mối quan hệ với các chân dài showbiz.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục