Chàng trai bị ném đá vì 5 tiêu chí tuyển bạn gái

Dòng trạng thái của một anh chàng đẹp trai đang hứng không ít lời phê phán từ mạng xã hội.

Dòng trạng thái của một anh chàng đẹp trai đang hứng không ít lời phê phán từ mạng xã hội.

Ngày hôm 4/1, dòng trạng thái chia sẻ 5 tiêu chuẩn chọn bạn gái của một chàng trai khiến dân mạng, đặc biệt là phái nữ rất quan tâm. Theo anh chàng này thì việc quen được một anh chàng đẹp trai thì 5 tiêu chuẩn đó chỉ là chuyện nhỏ đối với những cô gái.

Những dòng chia sẻ đầy tự tin này ngay sau khi được đăng tải đã nhận được hơn 700 lượt like (thích), 300 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận.

Chàng trai bị ném đá vì 5 tiêu chí tuyển bạn gái 5

Chàng trai bị ném đá vì 5 tiêu chí tuyển bạn gái

Cụ thể, tiêu chuẩn này gồm: có tiền, đẹp, đi xe Vespa trở lên, phải dắt mình đi du lịch khắp nơi - đi ăn những nhà hàng nổi tiếng của thành phố, mặc đồ hiệu.

Đa phần các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước sự tự tin thái quá và thực dụng của chàng trai. "Đẹp trai não rỗng thì có gì là hay ho, có cho cũng chẳng cần 1 người bạn trai như thế này", Thanh Hương bình luận.

"Bạn nghĩ mình là ai mà đưa ra những yêu cầu như thế. Đẹp trai? Nhà giàu? Giỏi giang? Mà chẳng cần biết bạn thế nào chỉ cần đọc đoạn status trên cũng đủ hiểu con người bạn rồi, thực dụng và ngu ngốc", Trần Lan bình luận.

Trong khi đó, thành viên Mai Nhâm cho rằng đây là chàng trai thực dụng của năm. "Tôi không cần có người bạn trai thế này dù tôi đủ 5 tiêu chuẩn", Mai Nhâm khẳng định.  

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo baodatviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục