Chàng trai mang 22 triệu tiền lẻ đi mua iPhone 7 vì không ai yêu

Mới đây một chàng thanh niên ở Bình Dương đã mang một bao tải tiền lẻ, bao gồm các tờ tiền mệnh giá từ 500 đồng đến 20.000 đồng để mua một chiếc điện thoại iPhone 7 trị giá hơn 22 triệu đồng.

Mới đây một chàng thanh niên ở Bình Dương đã mang một bao tải tiền lẻ, bao gồm các tờ tiền mệnh giá từ 500 đồng đến 20.000 đồng để mua một chiếc điện thoại iPhone 7 trị giá hơn 22 triệu đồng.

Vào ngày 11/11 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về một chàng trai ở Bình Dương mang một túi tiền lẻ để mua iPhone 7. Sự việc hy hữu này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Theo thông tin từ Tri thức trực tuyến và báo Giao thông được biết, chàng trai này tên là Thái Phong, quê ở Nha Trang, hiện tại anh đang làm nghề thiết kế tại Bình Dương.

Tổng số tiền anh đưa đến cửa hàng là 22 triệu đồng, bao gồm những túi tiền lẻ có mệnh giá từ 500 đồng đến 20.000 đồng. Theo anh Phong, đây là số tiền anh để dành từ nhiều năm để cưới vợ, tuy nhiên vì chưa có ai yêu nên anh quyết định dùng toàn bộ số tiền này để mua iPhone 7.

Chàng trai mang 22 triệu tiền lẻ đi mua iPhone 7 vì không ai yêu 1

Nhân viên cửa hàng mất tới 20 phút để kiểm đếm toàn bộ số tiền lẻ có mệnh giá từ 500 đồng đến 20.000 đồng. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Chiếc điện thoại anh mua là iPhone 7 Black, bản 128 GB, có giá bán 22.369 triệu đồng. Do anh đã đặt cọc 1 triệu đồng nên số tiền anh phải trả còn lại là 21.369 triệu đồng. Các nhân viên cửa hàng đã khá vất vả khi kiểm đếm số tiền này, họ phải mất 20 phút mới hoàn tất công việc.

Đây không phải là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện khách hàng dùng tiền lẻ để mua các siêu phẩm, Trước đó vào hồi tháng 8/2016, anh Trần Văn Tr (TP.HCM) cũng đã đem 18,99 triệu đồng tiền lẻ có mệnh giá từ 500 đồng đến 5.000 đồng để mua điện thoại Galaxy Note 7 ngay ngày đầu tiên lên kệ. Anh Tr cho biết, đây là số tiền anh tích cóp được từ việc kinh doanh gạo tại gia.

Hay như trường hợp chị Vũ Lê H tại Hà Nội cũng khiến các nhân viên một cửa hàng choáng ngợp. Theo VnExpress, chị H đã đưa nguyên một túi toàn tiền lẻ để mua iPhone 6 Plus 64 GB làm quà sinh nhật chồng. Đây là số tiền chị góp được từ việc bán đồ ăn vặt.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục