Chàng trai mang khối u 13 kg trên lưng

(Tinmoi.vn) Chàng trai 27 tuổi sống tại Trung Quốc mắc phải căn bệnh quái ác khiến cho anh phải mang một khối u nặng tới 13 kg trên lưng.

 

 

(Tinmoi.vn) Chàng trai 27 tuổi sống tại Trung Quốc mắc phải căn bệnh quái ác khiến cho anh phải mang một khối u nặng tới 13 kg trên lưng.

Khối u của chàng trai 27 tuổi phát triển từ trên lưng và sau đó nó chạy lên cả phần cổ. Hiện tại, dù đã phẫu thuật nhưng nó vẫn để lại vết sẹo lớn và phần cổ của anh cũng khá to.

Chàng trai mang khối u 13 kg trên lưng 4

Khối u nặng tới 13 kg khiến Yang Ha gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Được biết, ban đầu khối u này chỉ có kích thước như quả trứng nhưng sau đó nó phát triển rất nhanh những năm anh 20 tuổi.

Yang Ha cho hay: “Tôi đã phải nghỉ việc và ở nhà phần lớn thời gian trong ngày. Tôi không thể ngủ thẳng người và thậm chí đi bộ cũng là một công việc vô cùng mệt mỏi”.

Bác sĩ Yang Li – người đứng đầu ca phẫu thuật cho hay, có rất nhiều thách thức bởi khối u gần như dính chặt lấy cột sống và các mạch máu của Yang Ha.

Các bác sĩ đã phải truyền khoảng 20.000ml máu cho anh – tương đương với lượng máu của 4 người trưởng thành. Thật may mắn, Yang Ha đã sống sót và loại bỏ được phần lớn khối u, ngăn chúng không phát triển lại.

Dù có chút biến dạng nhưng hiện tại anh có thể đi bộ xung quanh mà không có một khối lượng nặng đè lên lưng và bớt đau đi rất nhiều.

Xem thêm video trên Tin Mới Bộ tộc phụ nữ ở nude, rạch mặt để quyến rũ hơn

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục