Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV mới của Chi Pu gần chạm mốc triệu view, bỏ xa Hương Giang Idol, Văn Mai Hương

MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" của Chi Pu đã chạm tới con số gần 900 ngàn lượt xem sau nửa ngày ra mắt, bỏ xa những MV ra mắt cùng thời điểm của Văn Mai Hương và Hương Giang Idol.

MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" của Chi Pu đã chạm tới con số gần 900 ngàn lượt xem sau nửa ngày ra mắt, bỏ xa những MV ra mắt cùng thời điểm của Văn Mai Hương và Hương Giang Idol.

Tối 26/11, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 mang tên "Em sai rồi anh xin lỗi em đi". Có vẻ sau rất nhiều những lùm xùm Vpop trong thời gian gần đây, MV của Chi Puvẫn giữ được sức hút nhất định không thua kém 2 sản phẩm đi trước là "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh) và "Cho Ta Gần Hơn" (I’m In Love) đã làm được.

Cụ thể, chỉ sau nửa ngày "lên sóng", MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" đã chạm mốc gần 900 ngàn lượt xem, vươn lên vị trí #14 Trending Youtube. Điều này đã chứng tỏ những MV của Chi Pu, đặc biệt là #ESRAXLED đã vượt ra ngoài khuôn khổ một sản phẩm được "yêu - ghét" thông thường để trở thành từ khoá được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV mới của Chi Pu gần chạm mốc triệu view, bỏ xa Hương Giang Idol, Văn Mai Hương 1

Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV mới của Chi Pu đã gần đạt 900 ngàn lượt xem, lọt vào Top Trending Youtube.

Nếu đặt Chi Pu cùng MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" lên bàn cân với những ca sĩ vừa ra mắt sản phẩm trong tuần và có những phát ngôn liên quan đến cô là Văn Mai Hương với "Lâu đài cát" và Hương Giang Idol với "Vì yêu mà cưới" sẽ thấy sự chênh lệch rất rõ ràng về độ tương tác của khán giả. Tính tới thời điểm hiện tại, MV "Lâu đài cát" chỉ đạt hơn 230 ngàn lượt xem sau gần 3 ngày; còn MV "Vì yêu mà cưới" là 960 ngàn lượt xem sau 5 ngày.

Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV mới của Chi Pu gần chạm mốc triệu view, bỏ xa Hương Giang Idol, Văn Mai Hương 2

MV "Lâu đài cát" của Văn Mai Hương chỉ đạt hơn 236 ngàn lượt sau 3 ngày ra mắt.

Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV mới của Chi Pu gần chạm mốc triệu view, bỏ xa Hương Giang Idol, Văn Mai Hương 3

Hương Giang Idol chuẩn bị cán mốc 1 triệu lượt sau 5 ngày phát hành MV "Vì yêu mà cưới".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục