Tin mới

Chia tay người yêu chàng trai đòi trả lại chó hoặc đưa 2 triệu

Thứ sáu, 29/09/2017 09:20

Mới đây, một học sinh lớp 12 gặp phải câu chuyện dở khóc dở cười khi chia tay bạn trai bị đòi lại chó, câu chuyện khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, một học sinh lớp 12 gặp phải câu chuyện dở khóc dở cười khi chia tay bạn trai bị đòi lại chó, câu chuyện khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

"Chia tay đòi quà" không còn quá xa lạ với các cặp đôi. Câu chuyện về chàng trai đòi lại chú chó trước đây đã đưa cho bạn gái chăm sóc, nếu không trả lại chó thì sẽ phải đưa 2 triệu đồng. Hành động này của chàng trai khiến cô gái vô cùng bức xúc. 

Chia tay người yêu chàng trai đòi trả lại chó hoặc đưa 2 triệu 1
Câu chuyện L.N chia sẻ trên mạng xã hội.

"Chuyện là em với người yêu cũ cách đây gần 2 tháng (12/8) có đi chuộc 1 em Poodle ở chỗ Mỗ Lao - Hà Đông. Lúc về nó gầy nhom không nổi 1kg toàn da với xương, nấm + ghẻ nhẵn thín cả người. Người yêu cũ em bảo em cứ đem về nuôi đi anh ấy không nuôi được, nuôi sau này nó khoẻ mà không thích thì bán. Em cũng đồng ý, đem về chăm gần 2 tháng nay.

Đến hôm kia anh ấy đòi chia tay. Đến sáng hôm nay thì inbox em đòi em trả chó không thì phải trả anh ấy 2 triệu. Mà trả là trả không chứ không phải đưa em công chăm hay như nào đâu. Mà gần 2 tháng nay em chăm nó, từ 1 con chó nấm ghẻ nhẵn thín người, gầy dơ xương thành 1 con chó cao ráo, nặng gần 3kg rồi, lông mọc phủ kín người rồi nhưng chưa lấy lại được màu lông cũ vì bị bọn trộm chó ngược đãi.

Chính anh ấy bảo em chăm tốt bây giờ con Lyly nó mập với xinh quá. Mà em thề là ngoài việc chuộc con Lyly về, đem con chó đi tiêm nấm cho bé với em được 2 mũi. Mà sau đó em phải cho Lyly tiêm thêm gần 10 mũi nữa. Thế mà bây giờ đòi em không cho đón nữa thì kêu em lừa đảo nó này nọ. Em có nên trả lại anh ấy không ạ?". L.N chia sẻ.

Chia tay người yêu chàng trai đòi trả lại chó hoặc đưa 2 triệu 2
 

L.N đang rất băn khoăn không biết có nên trả lại chú chó mà cô đã cất công chăm bẵm suốt 2 tháng qua cho người yêu cũ hay không. Dưới câu chuyện của L.N là hàng trăm bình luận phẫn nộ với cách ứng xử của anh chàng kia và khuyên N. nhất quyết không trả lại.

Người thì bênh vực cô gái vì cô đã có công chăm sóc chú chó nhiều tháng trời, người thì khuyên cô hãy trả lại chú chó để đỡ dây dưa với người bạn trai cũ. Còn riêng L.N, cô chỉ mong được yên ổn nuôi những chú chó của mình để các bé thật khỏe mạnh: "Còn người yêu cũ thì chắc không quay lại nữa đâu", N. nói.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)