Chìm thuyền lúc rạng sáng, 2 mẹ con mất tích

Do đậu ghe ngay khúc cua có dòng nước chảy xiết. Khi đang ngủ thì ghe bị thủng, lúc chiếc ghe sắp chìm hẳn thì anh Thành mới biết và phát hiện vợ cùng con trai đã bị nước cuốn trôi mất tích.

Do đậu ghe ngay khúc cua có dòng nước chảy xiết. Khi đang ngủ thì ghe bị thủng, lúc chiếc ghe sắp chìm hẳn thì anh Thành mới biết và phát hiện vợ cùng con trai đã bị nước cuốn trôi mất tích.

Chìm thuyền lúc rạng sáng, 2  mẹ con mất tích  1

Lực lượng chức năng cùng người dân đang nỗ lực tìm kiếm 2 mẹ con chị Liên bị mất tích, Ảnh: NLĐ

Theo thông tin trên TTXVN, Người Lao Động, khoảng 3h sáng ngày 21/12, trên sông Vàm Cỏ Đông (đoạn qua thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An), đã xảy ra vụ chìm ghe khiến 2 mẹ con bị nước cuốn trôi mất tích. 

Vào thời điểm trên, anh Ngô Văn Thành cùng vợ là chị Lê Thị Mỹ Liên và con trai Ngô Nhật Phú (trú tại huyện Cần Đước, Long An), làm nghề chài lưới đang ngủ trong cabin ghe đậu trên sông Vàm Cỏ Đông thì bất ngờ ghe bị thủng, nước tràn vào quá nhanh làm ghe bị nghiêng và lật ngang.

Thời điểm xảy ra sự việc trời tối, nước chảy xiết nên chị Liên và cháu Phú bị nước cuốn trôi, anh Thành cố bơi vào bờ và truy hô nhờ người trên những ghe đóng đáy ở gần đó giúp đỡ. 

Hàng chục dân chài cùng với người dân địa phương không ngại nước chảy xiết, đã lặn xuống sông tìm kiếm nhưng không có kết quả. 

Đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Công an tỉnh Long An đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phối hợp tìm kiếm. 

Ông Nguyễn Thành Huân - Chủ tịch UBND xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, cho biết sau 7 giờ nỗ lực tìm vớt thi thể 2 mẹ con bị nước cuốn mất tích trên sông Vàm Cỏ Đông. Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều 21/12 vẫn chưa có kết quả. 

Hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm hai mẹ con chị Liên.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục