Chìm ghe, thiệt mạng vì lặn vớt tài sản

Một người đàn ông vì cố gắng vớt tài sản trong ghe chở trấu bị chìm đã mắc kẹt trong khoang máy của ghe và thiệt mạng ngay sau đó. 

Một người đàn ông vì cố gắng vớt tài sản trong ghe chở trấu bị chìm đã mắc kẹt trong khoang máy của ghe và thiệt mạng ngay sau đó. 

Báo Tuổi Trẻ đưa tin cho biết chiều ngày 3/3 tại xã Hòa Thành, huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp) đã xảy ra vụ chìm ghe trấu khiến một người đàn ông thiệt mạng. 

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Sữa (36 tuổi), trú tại xã Tân Mỹ, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Theo đó, khi điều khiến chiếc ghe chở 13,5 tấn trấu  đi từ Tiền Giang qua Đồng Tháp để giao cho một công ty tại  Hòa Thành, huyện Lai Vung, không may ghe bị chìm.  

Chìm ghe, thiệt mạng vì lặn vớt tài sản 1

Vì tiếc tài sản nên anh Sữa đã lặn vào khoang máy để lấy tài sản ra và tử vong sau đó. Ảnh: VietQ

Vì tiếc tài sản nên anh Sữa đã lặn vào khoang máy để lấy tài sản ra khoảng 7 đến 8 lần. Đến lần thứ 9, khi mọi người không thấy anh Sữa nổi lên thì bắt đầu trục vớt và phát hiện anh đã tử vong trong khoang máy.

VietQ cho biết, kết quả khám nghiệm hiện trường và thi thể, cơ quan chức năng kết luận nạn nhân xấu số bị tử vong do ngạt nước.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục