Choáng: Nữ đại gia chi 10 tỉ PTTM 30 lần, sở hữu bộ ngực 10kg

(Tinmoi.vn) Với khao khát có vẻ ngoài xinh đẹp như búp bê, nữ đại gia đã chi ra hơn chục tỉ đồng để PTTM tới 36 lần.

(Tinmoi.vn) Với khao khát có vẻ ngoài xinh đẹp như búp bê, nữ đại gia đã chi ra hơn chục tỉ đồng để PTTM tới 36 lần.

 

Nữ đại gia có tên Lacey Wildd, 45 tuổi, một bà mẹ độc thân, sống tại thành phố Miami thuộc bang Florida (Mỹ). Không thỏa mãn với 12 ca phẫu thuật ngực, quý bà đại gia đã quyết định chi thêm số tiền lớn để thực hiện cuộc phẫu thuật lần thứ 13. Hiện tại quý bà sở hữu một bộ ngực siêu khủng.

Nữ đại gia – bà mẹ của 6 đứa con – tiếp tục cơn “ghiền” PTTM, tân trang lại vòng 3 cho thật khủng và “thóp” vòng 2 để có được vòng em con kiến. Cô từng tâm sự: “Tôi có 3 que cấy, mỗi que trị giá 10.000 USD. Như vậy hiện tôi đang sở hữu vòng 3 có giá 30.000 USD (tương đương hơn 600 triệu đồng)

Choáng: Nữ đại gia chi 10 tỉ PTTM 30 lần, sở hữu bộ ngực 10kg 6

Wildd nói cô đã có '29, có lẽ 30 ca phẫu thuật 'bao gồm 12 lần phẫu thuật ngực, 2 lần làm nhỏ vòng eo, 3 lần chỉnh vòng 3, 3 lần hút mỡ toàn thân và thậm chí bơm silicon cho đôi môi.

Hiện cô đang gặp phiền phức với bộ ngực khủng nặng tới 12 pound/1 bên (hơn 5kg/bên ngực)  của mình. Nghĩa là cô sẽ phải đỡ bên dưới ngực một chiếc gối trong khi lái xe. Tuy nhiên quý  bà không ngần ngại tuyên bố: Tôi tự hào về bộ ngực của mình.

Choáng: Nữ đại gia chi 10 tỉ PTTM 30 lần, sở hữu bộ ngực 10kg 7

Người phụ nữ này cho biết bản thân muốn mình trông thật giống búp bê Barbie. Do đó, bà cũng đã sửa mũi thẳng và chỉnh hình mắt để có đôi mắt to tròn của các cô nàng Barbie.

Choáng: Nữ đại gia chi 10 tỉ PTTM 30 lần, sở hữu bộ ngực 10kg 8

Được biết, tổng số tiền chi cho các cuộc “đại” PTTM này có giá lên tới nửa triệu đô la (tương đương hơn 10 tỉ VNĐ)

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục