Chọn HKPhone RACER AIR, tại sao không ?

(Tinmoi.vn) Không chỉ được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt thiết kế ngoại hình, RACER AIR còn có các điểm cộng khác từ các trang bị trên máy không chỉ nâng cao chất lượng chung mà còn đáp ứng được tính đa dụng của người dùng.

(Tinmoi.vn) Không chỉ được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt thiết kế ngoại hình, RACER AIR còn có các điểm cộng khác từ các trang bị trên máy không chỉ nâng cao chất lượng chung mà còn đáp ứng được tính đa dụng của người dùng.

In Plane Switching (IPS)

Chức năng của IPS panel (tấm nền IPS) là hiển thị màu sắc trên hình ảnh. Với tấm nền IPS, rắc rối với màu đen dường như được giải quyết, màu hiển thị tốt hơn và rõ ràng. Qua đó, giúp nâng cao chất lượng màu sắc và tăng góc nhìn, màu sắc không bị biến dạng khi nhìn hình ảnh ở các góc độ khác nhau.

Người dùng sẽ dễ dàng nhận ra màu sắc thể hiện rõ hơn trên hình ảnh thông qua RACER AIR trong việc trải nghiệm ở nhu cầu giải trí như xem phim, chơi games có yêu cầu đồ họa tương đối hoặc cao, các ứng dụng liên quan nhiều đến việc hiển thị hình ảnh.

Chọn HKPhone RACER AIR, tại sao không ? 6

Màu sắc hiển thị trên hình ảnh rỏ ràng và sắc nét hơn khi RACER AIR sử dụng tấm nền IPS.

Advance One Glass Solution (OGS) 

OGS  giúp tăng độ sáng và độ tương phản trên màn hình. Hình ảnh sẽ được hiển thị tươi hơn rất nhiều so với màn hình LCD thông thường. Một ưu điểm khác của OGS là kết cấu OGS khá nhỏ nên thiết kế máy có độ mỏng tới mức tối đa.

Ngoài ra OGS tiêu hao năng lượng khá ít. RACER AIR không phải là chiếc điện thoại đầu tiên tích hợp công nghệ này nhưng việc ứng dụng IPS và OGS cho thấy HKPhone rất chú trọng đến chất lượng cùa sản phẩm.

Chọn HKPhone RACER AIR, tại sao không ? 7

 Độ sáng và tương phản cao giúp hình ảnh rõ nét và cuốn hút.

ON - THE - GO (OTG)

OTG là một dạng kết nối cho phép RACER AIR kết nối với một số thiết bị có cổng USB, thông qua 1 sợi cáp (cáp OTG). Như vậy chuột, bàn phím, tay cầm chơi game, ổ cứng USB đều có thể kết nối đến RACER AIR giúp cho việc trải nghiệm trở nên linh hoạt hơn và có thể trao đổi dữ liệu với nhau. Có OTG, RACER AIR trở nên đa năng hơn về mặt kết nối cũng như hỗ trợ.

Chọn HKPhone RACER AIR, tại sao không ? 8

Kết nối với Mouse USB qua cộng cáp OTG để sử dụng các phần mền ứng dụng khác thuận tiện hơn.

Graphic Process Unit

GPU - Bộ vi xử lý hình ảnh Maill 400 MP2 - là Chip đồ họa thông dụng thường thấy trên các dòng smartphone ở phân khúc tầm trung giá rẻ. Maill 400 MP2 có thể đáp ứng tương đối tốt các nhu cầu đồ họa thông thường hiện nay. Benchmark với phần mềm Antutu Benchmark, GPU trên RACER AIR đạt 17.170 điểm, dù không phải là ngất ngưởng nhưng vấn đề game đối với chiếc smartphone giá rẻ này dường như là không quá "nhằn".

Chọn HKPhone RACER AIR, tại sao không ? 9

 17.170 điểm số điểm ấn tượng.

EXMOR R

Thế hệ cảm biến ảnh CMOS của Sony này luôn được đánh giá rất cao. Exmor R giúp tăng độ sáng cao hơn so với bình thường, ảnh thu được sẽ sống động, mượt mà, sắc nét hơn, tăng khả năng giảm nhiễu. Exmor R hiện nay được các nhà sản xuất mobile trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Trang bị camera 13 Mpx Exmor R cho thấy HKPhone rất chú trọng đến tính năng chụp ảnh và quay phim của RACER AIR. 

Chọn HKPhone RACER AIR, tại sao không ? 10

Công nghệ Exmor R của Sony cho hình ảnh đẹp tạo sự khác biệt rõ ràng so với các công nghệ khác 

Near-Field Communications

NFC một dạng kết nối không dây trong khoảng cách ngắn, sử dụng cảm ứng từ để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau. NFC được phát triển dựa trên nguyên lý nhận dạng bằng tín hiệu tần số vô tuyến (Radio-frequency identification - RFID). Với hỗ trợ bạn có thể chia sẻ dữ liệu đơn giản hơn bao giờ hết.

Chọn HKPhone RACER AIR, tại sao không ? 11

Thông qua NFC điện thoại có thể kết nối với các sản phẩm khác ở khoảng cách gần

RACER AIR được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng. Đó là hỗ trợ rất đáng chú ý ở RACER AIR- chiếc điện thoại được đầu tư khá kĩ về mặt ngoại hình.

Xem thêm: iPad Air và iPad Mini Retina bất ngờ giảm giá kỷ lục

PV (Tổng hợp)

 

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục