Lộ diện vỏ nhựa iPhone 6: Không phải là smartphone siêu mỏng

(Tinmoi.vn) Mới đây, những hình ảnh mới nhất được cho là vỏ nhựa của iPhone 6 xuất hiện, nhưng smartphone này khá dày và có kích thước lớn hơn so với các phiên bản iPhone trước đó.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, những hình ảnh mới nhất được cho là vỏ nhựa của iPhone 6 xuất hiện, nhưng smartphone này khá dày và có kích thước lớn hơn so với các phiên bản iPhone trước đó.

Sau khi hàng loạt các siêu phẩm của các hãng điện thoại nổi tiếng ra mắt như Galaxy S5 của Samsung, One M8 của HTC, Xperia Z2 của Sony...thì siêu phẩm của Apple là iPhone 6 được chào đón hơn bao giờ hết. Mới đây, những hình ảnh được cho là vỏ nhựa của iPhone 6 xuất hiện với rất nhiều thay đổi khiến cho các fan của 'Táo khuyết' vô cùng bất ngờ.

Theo như thông tin thì bộ vỏ nhựa này được xây dựng hoàn toàn dựa trên các bản vẽ bí mật từ Apple. Apple sẽ thay đổi vị trí vật lý trên iPhone 6. Nút nguồn đã được chuyển từ cạnh trên đỉnh sang cạnh bên phải và các nút tăng giảm âm lượng đã có thiết kế mới dạng thanh dài thay vì dạng tròn như hiện nay.

Lộ diện vỏ nhựa iPhone 6: Không phải là smartphone siêu mỏng 5

Các nút tăng giảm âm lượng dạng thanh dài

Lộ diện vỏ nhựa iPhone 6: Không phải là smartphone siêu mỏng 6

Lộ diện vỏ nhựa iPhone 6: Không phải là smartphone siêu mỏng 7

Lộ diện vỏ nhựa iPhone 6: Không phải là smartphone siêu mỏng 8

 Bên cạnh đó, bộ vỏ này cũng cho thấy sản phẩm điện thoại mới của Apple sẽ có độ dày khá cao và kích thước chắc chắn lớn hơn mọi dòng iPhone đang được bán hiện nay. Apple chưa lên tiếng về bất kỳ tin đồn nào, nên những thông tin rò rỉ này vẫn chưa thể chắc chắn về một mẫu thiết kế iPhone 6 nào. Hãy cùng chờ xem sự ra mắt của iPhone 6 vào mùa thu năm nay.

Xem thêm: iPhone 5c bản 8GB bán ra ở nhiều nước Châu Âu

Thu Thủy (Dịch Gottabemobile) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục