Tin mới

Chọn ngày khai trương 2021: Người tuổi Mùi nên chọn ngày nào để khai trương tấn tới, buôn may bán đắt cả năm?

Thứ năm, 11/02/2021, 13:00 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Chọn ngày khai trương 2021: Người tuổi Mùi nên chọn ngày nào để khai trương tấn tới, buôn may bán đắt cả năm?

Ngày khai trương, mở hàng được hiểu đơn giản là ngày mà chủ nhân mở cửa hàng, mở cửa quán để làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, ngày khai trương không bó hẹp trong việc mở cửa buôn bán lần đầu mà có thể là mở cửa để buôn bán sau một thời gian nghỉ ngơi....

Chính bởi vậy, sau mỗi kì nghỉ Tết, các tiểu thương, doanh nghiệp lại lựa chọn những ngày tốt để khai trương, mở hàng với hy vọng buôn may bán đắt, làm ăn tấn tới cả năm. 

Chọn ngày khai trương 2021: Người tuổi Mùi nên chọn ngày nào để khai trương tấn tới, buôn may bán đắt cả năm? 1

Nếu chọn được ngày đẹp để khai trương thì sẽ góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn, buôn bán thuận buồm xuôi gió, tạo điều kiện cho những ngày tháng sau cũng sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Ngược lại, nếu chọn ngày khai trương xấu không được may mắn thì có thể tiềm ẩn nhiều điều rủi ro khiến công việc làm ăn không được như ý.

Khi chọn được ngày tốt khai trương, mở công ty cửa hàng thì việc đầu tiên là sẽ phải chọn ngày tốt hợp với tuổi của gia chủ. 

Chọn ngày khai trương 2021: Người tuổi Mùi nên chọn ngày nào để khai trương tấn tới, buôn may bán đắt cả năm?

Chọn ngày khai trương 2021: Người tuổi Mùi nên chọn ngày nào để khai trương tấn tới, buôn may bán đắt cả năm? 2

Người tuổi Mùi sẽ có những Thiên can, Địa chi và Ngũ hành khác nhau. Vì vậy cách chọn ngày giờ để mở hàng đầu xuân năm mới 2021 cũng khác nhau.

Dưới đây là những ngày khai trương đẹp nhất ứng với từng tuổi Mùi trong những ngày đầu xuân 2021:

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news