Chồng bơi đến ngất xỉu tìm vợ bị lật thuyền trong bão số 12

Người chồng cố gắng tìm vợ nhưng mãi không thấy, đến khi bơi được vào bờ thì cũng ngất xỉu, còn thi thể người vợ tự trôi dạt vào bờ.

Người chồng cố gắng tìm vợ nhưng mãi không thấy, đến khi bơi được vào bờ thì cũng ngất xỉu, còn thi thể người vợ tự trôi dạt vào bờ.

Theo thông tin được đăng tải trên Báo Dân trí, Giao thông, Phó Chủ tịch UBND TP Cam Ranh, ông Nguyễn Ngọc Sơn cho biết, cơn bão số 12 đã làm cây xanh trên địa bàn đổ ngã rất nhiều. Bước đầu, TP Cam Ranh có khoảng 100 chiếc xuồng nhỏ nuôi tôm bị chìm, hư hỏng; 127 nhà bị tốc mái; một phụ nữ chết do lật xuồng khi đi kéo lờ cùng chồng trong đầm.

"2 vợ chồng ở phường Cam Phúc Bắc chiều 3/11 thấy trời êm nên đi thả lờ trong đầm. 4h sáng 4/11, họ đi kéo lờ thì bị lật úp xuồng. Người chồng ôm được phao nên sống, còn người vợ tử vong rồi trôi dạt vào bờ", ông Sơn cho biết.

Chồng bơi đến ngất xỉu tìm vợ bị lật thuyền trong bão số 12 1

Cơn bão số 12 cũng đánh sập gần 1.500 lồng bè nuôi cá, 112 tàu thuyền bị chìm, hư hại.

"Người chồng sau khi ôm được phao đã cố gắng tìm kiếm vợ nhưng mãi không thấy. Khi anh này bơi được vào bờ thì cũng ngất xỉu", ông cho biết thêm.

Theo báo cáo của Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Khánh Hòa, tính đến sáng nay (5/11), cơn bão số 12 đã làm 14 người chết, hàng ngàn ngôi nhà bị sập, tốc mái.

Địa phương có số người chết do bão nhiều nhất ở Khánh Hòa là TX. Ninh Hòa (6 người), trong đó có 5 người được xác định nguyên nhân là do nhà sập đè xuống, huyện Vạn Ninh (4 người).

Cơn bão Damrey cũng khiến cho 300 căn nhà của người dân bị sập hoàn toàn, trong đó huyện Diên Khánh bị sập nhiều nhất, với hơn 200 căn nhà. Số nhà tốc mái hơn 25.000 trong đó TP. Nha Trang hơn 8.700 nhà, huyện Khánh Vĩnh hơn 7.100 nhà, huyện Vạn Ninh 5.800 nhà, huyện Diên Khánh hơn 2.500 nhà, huyện Cam Lâm hơn 920 nhà…

Ngoài ra, gần 3.500ha lúa, 3.000ha hoa màu của bà con nông dân bị hư hại. Cơn bão số 12 cũng đánh sập gần 1.500 lồng bè nuôi cá, 112 tàu thuyền bị chìm, hư hại.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục