Tin mới

Chuyện ám ảnh về những chiếc nhẫn kim cương: Đẳng cấp đâu mất rồi, Hà Hồ ơi?

Thứ năm, 29/03/2018 09:51

Vì kim cương mà Đàm Vĩnh Hưng gặp bao nhiêu vận rủi, tình yêu của Hoàng Việt gặp cảnh chia lìa, Hà Hồ "dính" những thị phi, ồn ã.

Vì kim cương mà Đàm Vĩnh Hưng gặp bao nhiêu vận rủi, tình yêu của Hoàng Việt gặp cảnh chia lìa, Hà Hồ "dính" những thị phi, ồn ã.

Năm 2009, khi lưu diễn tại Hà Nội, chỉ vì sơ ý mà anh mất chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn 4 tỷ.

Hơn 4 tỷ là một khoản tiền cực lớn với bất kỳ ai. Đàm Vĩnh Hưng cũng vậy, anh cuống cuồng đi trình báo công an. Nhưng chiếc nhẫn như bóng chim tăm cá. Mãi mà Hưng không tìm lại được.

Mất nhẫn kim cương quả thực rất đen đủi. Một thời gian sau Đàm Vĩnh Hưng còn mất thêm đôi giày có giá hàng trăm triệu khác.

Chuyện ám ảnh về những chiếc nhẫn kim cương: Đẳng cấp đâu mất rồi, Hà Hồ ơi? 1

Anh đã phải lên mạng năn nỉ kẻ đã cầm nhầm đôi giày rất điệu của mình để chuộc lại, bằng một bữa ăn tối, bằng một đêm nghe nhạc, thậm chí là Đàm sẽ ôm hôn để cám ơn nhưng cuối cùng chẳng có ai mang trả. Nhưng người ta nhẫn tâm không đem trả cho Hưng.

Sau này, ca sĩ của chúng ta còn nhiều lần mất của cải khác, nhiều món như chiếc đồng hồ cartier khảm nạm kim cương cũng đáng giá tiền tỷ.

Đã mất của, đau xót thì chớ nhưng nhiều kẻ ác khẩu còn nói này nói kia, rằng thì những lần mất đồ đó giống như chiêu PR, đánh bóng tên tuổi của ông hoàng nhạc Việt, đúng là miệng lưỡi thế gian, thật không biết sống làm sao cho hài lòng tất cả mọi người.

Nhưng nếu chỉ mất nhấn kim cương trị giá hàng tỷ bạc thì dẫu sao vẫn chịu đựng được. Nhưng vì nhẫn kim cương mà mất đi tình yêu thì chua xót hơn rất nhiều.

Ai cũng biết, người mẫu sáng giá Vũ Hoàng Việt của chúng ta có mối tình rất sâu đậm, lãng mạn với đại gia Yvonne Thúy Hoàng.

Mặc dù Thúy Hoàng hơn Hoàng Việt chừng 30 tuổi nhưng không sao hết, hai người đã vượt lên trên dư luận để đích thực đến với nhau. 

Yvonne và Hoàng Việt cho người ta thấy, tình yêu luôn không có tuổi, đặc biệt khi được tặng nhẫn kim cương đen thì tình yêu càng tuyệt đẹp hơn.

Nhưng chiếc nhẫn kim cương đen mà Yvonne tặng Hoàng Việt như là định mệnh. Sự đen đủi hình như đã bắt đầu bám lấy tình yêu của hai người.

Chỉ một thời gian ngắn sau, người ta không thấy Yvon và Hoàng Việt tay trong tay, không còn trao nhau những nụ hôn nồng cháy, ngôn tình. Những người yêu mến cặp đôi này thực sự đã rất hụt hẫng.

Chuyện ám ảnh về những chiếc nhẫn kim cương: Đẳng cấp đâu mất rồi, Hà Hồ ơi? 2

Bao lâu rồi người ta không thấy Hoàng Việt đút thức ăn cho người mình yêu, bao lâu rồi người ta không thấy Việt vi vu trên du thuyền sang trọng với người tình.

Cách đây chưa lâu, người ta thấy Hoàng Việt lên mạng treo status: Tôi đang độc thân. Thực sự, dòng trạng thái này khiến người hâm mộ như "sốc"" nặng. Họ không muốn đón chờ một cái kết buồn đến như vậy.

Mấy ngày nay, thêm một nghệ sĩ khác lại bị nhẫn kim cương làm cho khổ hạnh. Đó là Hồ Ngọc Hà. Hà Hồ thực ra đã gặp đen đủi với kim cương từ khi chị yêu người đàn ông kim cương giàu có.

Chuyện tình đó quả thực sóng gió, bão tố biết chừng nào. Vị đại gia kia không chỉ có mỗi kim cương mà anh còn có cả vợ. Sự oái oăm, khó xử này khiến Hà Hồ bị dân mạng đấu tố dữ dội. Họ cho rằng chị là kẻ thứ ba, là phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, chị chỉ thích kim cương chứ chắc gì đã yêu…

Đáp lại, Hà im lặng. Người ta đã từng nói, im lặng là vàng nhưng trong trường hợp này có thể hiểu, im lặng còn là kim cương.

Nhưng sau tất cả, mối tình trai tài (đã có vợ) với gái sắc lại tan vỡ như bong bóng xà phòng. Hà Hồ đi đường của Hà Hồ. Chị gặp Kim Lý còn đại gia kia trở về với bến sông xưa. Những tưởng, đến đây kim cương sẽ không còn "ám" được Hà Hồ.

Nhưng không, mới đây Hà lên mạng khoe cô có nhẫn, một chiếc nhẫn, tất nhiên là kim cương cực đẹp, cực to. Nhưng nhiều kẻ ghen ăn tức ở không để cho Hà yên, không để cho Hà tự hào và đôi chút hoài niệm.

Chuyện ám ảnh về những chiếc nhẫn kim cương: Đẳng cấp đâu mất rồi, Hà Hồ ơi? 3

Một số người ném đá, công kích, chê bai. Họ cho rằng Hà sống ảo, Hà mua nhẫn fake và nhẫn của Hà chẳng đáng tiền. Thật quá đáng và quá sức chịu đựng. Cô lập tức đăng đàn để "chiến" lại những kẻ không ra gì kia, những kẻ suốt ngày đi soi mói, rình mò và xấu tính.

Những dòng chữ từ facebook Hà Hồ viết ra trong lúc nóng giận thì thôi không nhắc lại nữa. Có những câu từ rất gắt, rất chát và không sang trọng, đài các như chúng ta vẫn thường thấy ở Hà.

Thú thực, khi đọc những dòng Hà viết tôi shock nặng. Bao năm qua, tôi thần tượng Hà Hồ bởi chưa bao giờ trên truyền thông, đặc biệt là trên facebook tôi thấy Hà bạo liệt, chát chúa như vậy. Trước đây mọi thứ ồn ào đều được Hà giải quyết, xử lý êm ru.

Dường như không sự khiêu khích, châm chọc nào khiến Hà nổi đóa. Tôi gọi đó là đẳng cấp, là sống chất, là bản lĩnh của Hà. 

Nhưng nay, chỉ vì chuyện nhỏ như chiếc nhẫn kim cương mà Hà phát ngôn khá "chợ". Đẳng cấp đâu mất rồi, Hà ơi?

Thế đấy, vì kim cương làm cho những thần tượng của tôi như Đàm Vĩnh Hưng gặp bao nhiêu vận rủi, làm cho tình yêu của Hoàng Việt gặp cảnh chia lìa, làm cho Hà Hồ "dính" những thị phi, ồn ã.

Nhưng cũng có thể, vì biết kim cương luôn đem lại những điều không may mắn nên các nghệ sĩ chấp nhận thiệt thòi để đón lấy kim cương về phía mình.

Vì vậy, công chúng cần cảm thông, san sẻ để nghệ sĩ bớt cô đơn, bớt áp lực với những món kim cương đắt tiền mà họ phải mang vác đi theo như cái nghiệp của đời mình. Nhiều khi, có nhiều kim cương mà rất cô đơn và rất đáng thương.