Chuyện tình "sét đánh" của bà lão U80 và chàng trai 23 tuổi

Cặp đôi "chồng trẻ, vợ già" làm đảo lộn mọi lề thói định nghĩa về hôn nhân, tình yêu.

Cặp đôi "chồng trẻ, vợ già" làm đảo lộn mọi lề thói định nghĩa về hôn nhân, tình yêu.

Mới đây, đài truyền hình CCTV Trung Quốc đã thực hiện phóng sự về một câu chuyện tình đặc biệt ở Liễu Ninh, thu hút đông đảo khán giả quan tâm.

Nhân vật chính là chàng trai 23 tuổi Lý Ngọc Thành kết hôn với bà lão 76 tuổi Mã Ngọc Cầm. Điều bất ngờ hơn là hai người còn sinh con và sống chung rất lãng mạn, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hàng xóm của họ đều xác nhận, cuộc hôn nhân này không chứa yếu tố tư lợi, chàng trai đến với "một nửa" không vì ham mê của cải vật chất.

Lý Ngọc Thành cho biết, tình cảm của anh xuất phát từ sở thích xem tiểu phẩm "Nhị nhân truyền" và lòng ngưỡng mộ dành cho diễn viên Mã Ngọc Cầm. Khi 5 tuổi, Lý Ngọc Thành lần đầu trông thấy cô Mã đã nảy sinh tình cảm đặc biệt. Đến tuổi thành viên, hai người có dịp hợp tác biểu diễn và nuôi dưỡng mối quan hệ mật thiết.

Chuyện tình 'sét đánh' của bà lão U80 và chàng trai 23 tuổi 6

Tình yêu chênh lệch tuổi tác của cặp đôi chồng trẻ vợ già

Mã Ngọc Cầm chia sẻ: "Khi được Ngọc Thành tỏ tình, tôi vừa mừng vừa lo. Niềm hạnh phúc thì không cần phải diễn giải nhiều, nhưng nỗi lo về chênh lệch tuổi tác thì quả thực rất ái ngại. Lề thói xã hội, ánh mắt của mọi người... tất cả đều trở thành áp lực đè nặng lên chúng tôi".

Chuyện tình cảm của hai người đã gặp nhiều cản trở của gia đình. Cha mẹ của Lý Ngọc Thành kiên quyết phản đối, dọa sẽ từ mặt nếu con trai không bỏ ý định "điên rồ". Trong khi đó, hai con riêng của Mã Ngọc Cầm vì cảm thấy xấu hổ nên đã ruồng rẫy, xua đuổi mẹ đi thật xa để tiện nói dối với làng xóm rằng bà đã chết. 

Tuy nhiên, bằng sự dũng cảm và quyết đoán của người đàn ông, Lý Ngọc Thành đã quyết định làm đám cưới với người phụ nữ mà anh yêu thương, cảm phục. Họ đi tìm một mảnh đất ở ngoài làng, đắp một căn nhà đất, không có điện nước, sống tạm. Hàng ngày, họ làm ruộng mưu sinh và biểu diễn tiểu phẩm Nhị nhân truyền giải trí cho bản thân.Mặc dù cuộc sống vất vả nhưng cả hai người không khi nào cảm thấy ân hận về lựa chọn ban đầu của mình. Chuyện tình yêu của họ làm cảm động nhiều người, là nguồn động viên lớn cho các bạn trẻ dũng cảm đối diện khó khăn.

Xem thêm video Hoàng Tôn hát sai lời "Màu hoa đỏ" của Thuận Yến

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục