Clip em bé vùi dưới đất đá được cứu sống diệu kỳ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé chừng 2-3 tuổi  vùi dưới đống đổ nát được cứu sống sau ít phút nỗ  lực đào bới bằng tay của một nhóm đàn ông.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé chừng 2-3 tuổi  vùi dưới đống đổ nát được cứu sống sau ít phút nỗ  lực đào bới bằng tay của một nhóm đàn ông.


Clip em bé bị vùi dưới đất đá được cứu sống diệu kỳ

Theo cip, một nhóm đàn ông khoảng 10 người nỗ lực dùng tay trần cẩn thận đào đống bê tông đổ nát tìm kiếm gì đó. Khoảng 2 phút sau, phần đầu một cháu bé khoảng chừng 2 tuổi lộ ra. Lúc này, một người đàn ông cầm một chiếc áo dùng làm khăn nhẹ nhàng lau phần cát bám ở mặt và người để cho bụi bẩn không vào mắt em bé. Trong khi đó, những người đàn ông khác vẫn nỗ lực bới lớp đổ nát phía dưới để nhanh chóng bế cả người em bé ra ngoài. Với sự nỗ lưc, khẩn trương của nhóm đàn ông này, cả phần người của em bé nhanh chóng được giải thoát khỏi lớp đất đá vùi lấp.

Clip em bé vùi dưới đất đá được cứu sống diệu kỳ 4

Em bé được đưa lên khỏi đống đất đá vui lấp đúng là một lạ diệu kỳ

Kết thúc clip là hình ảnh nhóm người đàn ông bế em bé ra ngoài rồi truyền tay nhau trong tiếng reo hò vui sướng.

Được biết, sau vụ pháo kích tại thành phố Aleppo, Syria, một nhóm người đàn ông khi đi ngang qua đã nghe thấy tiếng khóc yếu ớt dưới lớp đất đá. Nghi ngờ có người bị chôn lấp ở dưới, họ nhanh chóng hợp sức, dùng tay cào, bới lớp gạch đá phú kín bên trên để tìm kiếm. Và điều thần kỳ đã xảy ra, một em bé vẫn còn sống được đưa ra khỏi lớp đổ nát chôn vùi. Những hình ảnh xúc động này được quay lại và đăng tải trên mạng youtube.

Nhiều người đã chia sẻ sự vui mừng, kinh ngạc khi em bé vẫn còn sống khi được đưa ra khỏi lớp đổ nát lấp kín người.

H.Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục