Tin mới

Clip trộm chó bị đánh bất tỉnh ở Phú Thọ khiến dân mạng rùng mình

Thứ năm, 16/04/2015, 23:54 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Phát hiện 2 nghi phạm trộm chó trên địa bàn xã Giáp Lai (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ), người dân địa phương đã vây bắt và đánh 2 tên trộm chó đến bất tỉnh.

Phát hiện 2 nghi phạm trộm chó trên địa bàn xã Giáp Lai (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ), người dân địa phương đã vây bắt và đánh 2 tên trộm chó đến bất tỉnh.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h45 ngày 15/4, tại xã Giáp Lai, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Theo tin tức ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện hai thanh niên đi xe máy biển kiếm soát Hà Nội dùng súng điện và thòng lọng để trộm chó nên tri hồ.

 Khi hai đối tượng chạy sang địa bàn khu 1 của xã Giáp Lai thì bị ngã xe và bị người dân bắt giữ.

Người dân địa phương đã dùng dây thừng trói 2 tên trộm chó lại và đánh. Khi công an xã có mặt, hai người đàn ông gần như bất tỉnh, nằm cạnh một con chó đã chết.

Danh tính hai nghi can trộm chó bị phát hiện tên là Trần Văn Dũng (SN 1974, xã Cự Thắng, huyện Thanh Sơn) và Nguyễn Mạnh Quân (SN 1988, ở thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, hai nghi phạm trộm chó bị thương và phải đưa đi bệnh viện điều trị tại Bệnh viện Thanh Sơn. Ông Nông Văn Bính – Trưởng Công an xã Giáp Lai cho biết, các nghi phạm trộm chó đã có tiền án tiền sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

H.Yen (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: công an Hà Nôi