'Cô Đẩu' xúc động khi được bổ nhiệm làm sếp Nhà hát Kịch Hà Nội

Ngay từ sáng sớm, NSND Công Lý đã có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội để chuẩn bị nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Ngày 7/5, NSND Công Lý đã được ông Tô Văn Động Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Căn cứ theo biên bản kiểm phiếu biểu quyết của Ban giám đốc Sở về công tác cán bộ ngày 20/3/2020 và Nghị quyết số 330-NQ/ĐU ngày 24/3/2020 của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Công Lý (tức nghệ sĩ Công Lý) giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội kể từ ngày 1/4/2020. Thời gian bổ nhiệm kéo dài 5 năm.

 'Cô Đẩu' xúc động khi được bổ nhiệm làm sếp Nhà hát Kịch Hà Nội 1

Lê Ngọc Hà, bạn gái Công Lý - cũng có mặt từ sớm để chuẩn bị cho bạn trai trong ngày đặc biệt này. Ảnh: TTT

Được biết, NSND Công Lý đã nhận quyết định từ cuối tháng 3 vừa qua. Nhưng do chỉ thị về cách ly xã hội nên phải đến hôm nay (7/5) mới thực hiện được buổi trao quyết định.

 'Cô Đẩu' xúc động khi được bổ nhiệm làm sếp Nhà hát Kịch Hà Nội 2

NSND Công Lý không giấu được nụ cười hạnh phúc khi nhận quyết định bổ nhiệm từ ông Tô Văn Động - Giám đốc sở Văn hóa Thể thao Hà Nội. Ảnh: VOV

Tại buổi lễ, NSND Công Lý được ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm, dưới sự chứng kiến của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội – NSND Trung  Hiếu, các đồng chí trong ban Giám đốc và một số nghệ sĩ trực thuộc Nhà hát.

 'Cô Đẩu' xúc động khi được bổ nhiệm làm sếp Nhà hát Kịch Hà Nội 3

Phát biểu khi nhận quyết định, anh hài hước chia sẻ: "Mấy chục năm làm nghề, đứng trên sân khấu không biết bao nhiêu lần nhưng hôm nay lên sân khấu tôi thấy cảm giác lạ lắm, chưa bao giờ run như thế!". Ảnh: VOV

"Tôi cảm ơn sự tin tưởng của ban Giám đốc Sở, ban Giám đốc Nhà hát. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, góp tài năng và sự cống hiến để giúp nhà hát được phát triển hơn nữa và nâng lên tầm cao mới", NSND Công Lý chia sẻ.

'Cô Đẩu' chia sẻ thêm: “Khi nhận được quyết định bổ nhiệm này tôi thực sự rất xúc động. Người đầu tiên tôi báo tin vui này đó là ba mẹ tôi, ông bà chúc mừng và hân hoan, khen tôi đã làm rất tốt công việc của mình tại nhà hát. Chỉ ngần nấy lời thôi đủ khiến tôi nghẹn ngào.

Cũng nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người thầy, người anh lớn NSND Hoàng Dũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều để có những bước đi đúng đắn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, phải kể đến 2 người bạn thân là NSND Trung Hiếu (Giám đốc Nhà hát - PV), người giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong các công việc tại Nhà hát và đạo diễn Đỗ Thanh Hải, người tạo điều kiện cho tôi được tham gia những dự án phim ảnh và chương trình truyền hình phù hợp để có cơ hội được đến gần hơn với khán giả".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục