Cô gái 18 tuổi có cuộc sống hoàn hảo nhưng lại tự kết liễu đời mình khiến nhiều người đau xót

Một cô gái 18 tuổi xinh đẹp sống cuộc sống tràn màu hồng khiến nhiều người ao ước nhưng lại chọn cách kết liễu mạng sống để giải thoát bản thân khỏi tình trạng trầm cảm khiến nhiều người đau xót.

Một cô gái 18 tuổi xinh đẹp sống cuộc sống tràn màu hồng khiến nhiều người ao ước nhưng lại chọn cách kết liễu mạng sống để giải thoát bản thân khỏi tình trạng trầm cảm khiến nhiều người đau xót.

Cô gái 18 tuổi có cuộc sống hoàn hảo nhưng lại tự kết liễu đời mình khiến nhiều người đau xót 1
 

Zeynep Pattie, sống tại Ongar, Essex, là một cô gái 18 tuổi xinh đẹp hoàn hảo của trường Chelmsford đã bất ngờ kết liễu mạng sống để giải thoát bản thân khỏi tình trạng trầm cảm cô đã mắc phải nhiều tháng nay.

Cảnh sát cho hay, hôm 21/11 vừa qua, Zeynep đã nhảy ra trước mũi một đoàn tàu đang chạy tại nhà ga Shenfield. Cảnh sát giao thông British đã ngay lập tức đến hiện trường sau khi nhận được thông báo có người bị tàu đâm vào. Zeynep tử vong ngay tại hiện trường.

Cô gái 18 tuổi có cuộc sống hoàn hảo nhưng lại tự kết liễu đời mình khiến nhiều người đau xót 2
 

Trong đoạn chia sẻ của gia đình Zeynep, họ đau đớn viết:

“Ngay cả những người bạn thấy là rất hoàn hảo cũng gặp phải những khó khăn riêng của mình. Zeyned yêu thương của chúng tôi đã quyết định tìm sự bình yên, kết thúc cuộc đời ngay trước mũi tàu. Chưa bao giờ chúng tôi nghĩ chuyện kinh khủng này có thể xảy ra, nhất là đối với một cô gái hoàn hảo như vậy.

Cuộc sống mà Zeynep thường xuyên chia sẻ trên mạng luôn tràn ngập những thứ tuyệt vời. Một cô gái xinh đẹp, thông minh 18 tuổi với một cuộc sống năng động, được bạn bè yêu mến và tình yêu dành cho những chuyến đi du lịch khám phá.

Cô gái 18 tuổi có cuộc sống hoàn hảo nhưng lại tự kết liễu đời mình khiến nhiều người đau xót 3
 

Đằng sau những hình ảnh hào nhoáng ấy, giờ đây chúng ta đã hiểu, Zeynep đã phải trải qua thời gian bị bệnh trầm cảm. Zeynep thật tuyệt vời và điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất đau lòng khi không hề biết rằng chuyện gì đã xảy ra với con bé.

Người ta thường chỉnh sửa hình ảnh trước khi đưa lên mạng để che giấu các khuyết điểm, và chúng ta cũng thường được cổ vũ phải ‘chỉnh sửa’ luôn cả nỗi buồn của chính mình, để khiến cho cuộc sống tươi sáng hơn đồng thời cũng không làm cho mọi người xung quanh cảm thấy bị nặng nề.

Cô gái 18 tuổi có cuộc sống hoàn hảo nhưng lại tự kết liễu đời mình khiến nhiều người đau xót 4
 

Người ta nói hạnh phúc là một sự lựa chọn và câu nói này đã khiến cho bệnh trầm cảm trở thành một điểm yếu kém. Thế nhưng, tất cả mọi câu chuyện của chúng ta đều quan trọng. Sức khỏe tinh thần cần phải được xem xét một cách nghiêm túc. Đó là một kẻ giết người thầm lặng với các dấu hiệu không phải lúc nào cũng rõ ràng. Giống như trường hợp của Zeynep vậy, chúng tôi đã không thể cứu được con bé khi hoàn toàn không hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Zeynep, xin lỗi vì đã để con phải chịu đựng âm thầm một mình như vậy. Cám ơn con vì 18 năm sống trên đời, con đã mang đến thế giới này những điều đẹp đẽ bằng trái tim và tâm hồn thuần khiết của con. Hãy yên nghỉ nhé, thiên thần xinh đẹp!”

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục