Tin mới

Hải Phòng: Cô gái lột đồ giữa rạp chiếu phim để níu kéo người yêu

Thứ hai, 16/03/2015 23:11

Một cô gái trẻ ở Hải Phòng đã thản nhiên lột đồ giữa rạp chiếu phim, để níu kéo người yêu thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Một cô gái trẻ ở Hải Phòng đã thản nhiên lột đồ giữa rạp chiếu phim, để níu kéo người yêu thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vừa mới đây, một trang mạng xã hội giải trí dành cho giới trẻ đăng tải những số hình ảnh của một cô gái được cho là ở Hải Phòng, đang không mảnh vải che thân, kéo và ôm bạn trai lại.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 tối 15/3 tại 1 rạp chiếu phim ở Hải Phòng. Cụ thể cặp nam nữ xảy ra cãi vã và nói lời chia tay. Cũng bởi muốn níu kéo tình cảm nên cô gái đã đe dọa sẽ cởi phăng quần áo trước đám đông.

Hải Phòng: Cô gái lột đồ giữa rạp chiếu phim để níu kéo người yêu 4Hải Phòng: Cô gái lột đồ giữa rạp chiếu phim để níu kéo người yêu

"Sau khi xem phim xong, cô gái muốn níu kéo tình yêu nên đã lên tiếng dọa chàng trai “nếu anh bỏ em thì em sẽ chết ở đây. Em sẽ tự tử. Em sẽ cởi hết quần áo trả anh", một người có mặt tại rạp chiếu phim kể lại sự việc.

Tuy nhiên, bất chấp những lời thách thức đó của cô gái, chàng trai vẫn quay mặt định bỏ đi. Ngay lập tức, cô nàng cởi phăng quần áo trước sự ngạc nhiên của chàng trai cũng như rất đông người tại rạp.

Sau một hồi khuyên giải nhưng bất thành, chàng trai đã bỏ đi. Cô gái thấy vậy bèn ôm chầm lấy bạn trai, một mực không cho đi. Bảo vệ đã phải lên can thiệp sự việc mới kết thúc.

P.V