Một phụ nữ lột đồ giữa phố rồi đánh công an

Một phụ nữ Trung Quốc đột nhiên cởi trần rồi lao vào đánh nhau với cảnh sát khi chồng cô bị cảnh sát “hỏi thăm” vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

Một phụ nữ Trung Quốc đột nhiên cởi trần rồi lao vào đánh nhau với cảnh sát khi chồng cô bị cảnh sát “hỏi thăm” vì lái xe trong tình trạng say xỉn.

Mới đây, đại diện cảnh sát thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc ) cho biết đã bắt giữ 6 người vì tội ẩu đả, gây mất trật tự, lái xe trong tình trạng say xỉn. Riêng người phụ nữ tên Xiao Chen – Li còn thêm tội khỏa thân nơi công cộng.

Một phụ nữ lột đồ giữa phố rồi đánh công an 5

Cảnh hỗn loạn giữa đường phố khi người phụ nữ cởi trần lao vào đánh nhau với cảnh sát trước sự chứng kiến của những người qua lại. (Ảnh: CEN)

Theo đó, sự việc xảy ra khi Xiao Chen – Li (30 tuổi) và chồng Sying Hseuh (29 tuổi) đang lái ôtô chở một vài người bạn say xỉn từ một quán rượu về sau một bữa nhậu thì bị cảnh sát giao thông thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, yêu cầu dừng lại.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên hỗn loạn khi cảnh sát cố bắt giữ Sying và anh này bắt đầu tung ra những cú đấm đá vì say xỉn. Khi nhiều nhân viên cảnh sát khác tới hiện trường để giải quyết tình hình, Xiao Chen-Li đột nhiên cởi quần rồi lao vào cuộc ẩu đả tay đôi giữa hai bên.

Những người bạn của Sying cũng từ trong ôtô lao ra để "giúp đỡ" trước sự ngạc nhiên của những người chứng kiến.

Mirror dẫn lời nhân chứng tên Liang Yao, 25 tuổi, kể lại: "Sự việc trở nên vừa kỳ lạ, hỗn loạn lại buồn cười. Dường như họ đều mất kiềm chế. Mấy người say xỉn thì ngã lăn ra, cảnh sát đang không biết phải làm thế nào thì người phụ nữ kia chửi bới ầm ĩ lên rồi lao vào đánh nhau, trên người không mảnh vải che thân".

PV (T.H)

Theo Đời sống&Pháp luật

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục