Tin mới

Cô gái trẻ mọc khối u lạ trên mặt sau khi trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ

Thứ ba, 20/02/2018, 08:36 (GMT+7)

Có thể do nhiễm trùng và chứa mủ bên trong nên gương mặt của Yu bỗng mọc lên khối u lạ chỉ sau vài ngày động tới "dao kéo".

Có thể do nhiễm trùng và chứa mủ bên trong nên gương mặt của Yu bỗng mọc lên khối u lạ chỉ sau vài ngày động tới "dao kéo".

Yu, một cô gái trẻ đến từ tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ tại một khách sạn cách đây không lâu. Người đã phẫu thuật cho Yu là một bác sĩ tự xưng là có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Thế nhưng, sau ca phẫu thuật thẩm mỹ đó, Yu phát hiện trên mặt cô bỗng nổi lên những khối u kỳ lạ.

Cô gái trẻ mọc khối u lạ trên mặt sau khi trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ 1
 

Cô gái trẻ mọc khối u lạ trên mặt sau khi trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ 2

Gương mặt nổi lên những khối u lạ của Yu.

Có 4 khối u ban đầu xuất hiện xung quanh vùng mắt chỉ to bằng kích thước hạt đậu nhưng dần dần di chuyển quanh khuôn mặt của Yu. Sau đó, chúng hình thành một vệt dài khoảng 4cm nơi góc má của cô.

Ngay sau đó, Yu đã đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra. Các bác sĩ đã nhận định rằng, khối u này phát triển có thể do việc nhiễm trùng gây ra và còn bởi việc tích tụ mủ bên trong. Tuy nhiên, Yu không tiết lộ hình thức phẫu thuật thẩm mỹ mà cô đã thực hiện là gì.

Còn vị bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho Yu không chấp nhận kết quả này, ông ta nói rằng muốn đưa Yu đến khám một bác sĩ khác và sẽ thanh toán mọi chi phí điều trị của cô. Thế nhưng, chính lúc này thì vị bác sĩ lại không đưa ra được bằng cấp chuyên môn bản thân hay trình độ nghề nghiệp nào để chứng minh với Yu là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, Yu chia sẻ trong một cuộc trả lời phỏng vấn rằng, cô chọn hình thức phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ tại khách sạn do chi phí rẻ hơn so với thị trường. Chính vị bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật cho Yu đã nói rằng, đây là công việc làm thêm ngoài giờ còn ban ngày thì ông ta làm ở một bệnh viện lớn.

Sau đó, trong suốt quá trình trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ thì Yu vẫn cảm thấy khoẻ mạnh bình thường và không hề có dấu hiệu gì bất thường. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày phẫu thuật thì các khối u đã dần dần nổi lên trên gương mặt của Yu. Cô gái này còn chia sẻ rằng, khối u ngày càng có dấu hiệu sưng to và đau đớn hơn.

Từ câu chuyện của Yu, đây như một lời thức tỉnh cho những cô gái muốn tìm đến "dao kéo" để làm đẹp. Do đó, nếu có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì các bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng để không xảy ra hậu quả đáng tiếc như Yu nhé!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news